Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thêm tai mũi họng Đà Nẵng

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thêm tai mũi họng Đà Nẵng

Các bệnh tai mũi họng ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người, bất tiện trong sinh hoạt thường ngày và khi trở nên mãn tính nó có thể gây ra các căn bệnh nguy hiểm khác. Cho nên việc tìm kiếm ra một địa điểm y tế để thăm khám uy tín là nỗi niềm quan tâm của rất nhiều người. Để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất, Phòng Khám Bác Sĩ gợi ý cho bạn phòng khám bác sĩ Nguyễn Thêm tai mũi họng Đà Nẵng nhé.

Tổng quan & Đánh giá phòng khám Bác sĩ Thêm

Nhờ vào chất lượng và phong thái làm việc mà mỗi khi nhắc đến phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thêm, người ta nghĩ ngay đến phòng khám tai mũi họng tốt và hiệu quả tại Đà Nẵng.

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thiêm – địa chỉ uy tìn để khám chữa bệnh tai mũi họng
Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thiêm – địa chỉ uy tìn để khám chữa bệnh tai mũi họng

Phòng khám do chính bác sĩ Nguyễn Thêm điều hành và phụ trách chuyên môn. Hiện bác sĩ đang làm việc tại Liên chuyên khoa Răng hàm mặt – Tai mũi họng tại bệnh viện Đa khoa bình dân Đà Nẵng.

Trang thiết bị và đội ngũ y tế tại phòng khám Bác sĩ Thêm tai mũi họng Đà Nẵng

Điểm cộng của phòng khám bác sĩ Thêm là trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Vì thế bệnh nhân được khám bệnh bằng các thiết bị y khoa tân tiến. 

Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ điều trị tốt, nhân viên y tế luôn tích cực học hỏi, khám phá các cải tiến trong phương thức. Tại đây kỹ thuật chuyên môn và thái độ đối với bệnh nhân được đặt lên hàng đầu. Do đó khách hàng đảm bảo sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm khám bệnh tại đây.

Quy trình khám chữa bệnh 

Tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Thêm, tổng đài 0236 3752270 luôn sẵn sàng tiếp nhận lịch khám và chữa bệnh của bệnh nhân. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc không muốn đợi lâu thì bạn có thể đặt lịch trước. 

Khi đến trực tiếp phòng khám, các nhân viên phòng khám sẽ tiếp nhận thông tin bệnh nhân và đưa ra những hướng dẫn cụ thể về quy trình khám.

Chi phí khám bệnh dao động từ khoảng 100.000 – 700.000, tùy theo mức độ bệnh cũng như chi phí phát sinh như nội soi hoặc tiểu phẫu.

Thời gian khám bệnh: 15 – 30 phút

Thông tin liên hệ 

Để được tư vấn và điều trị tại phòng khám bác sĩ Thêm, có thể liên hệ theo thông tin sau:

  • Địa chỉ cụ thể: 308 Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
  • Số điện thoại liên hệ: 0236 375 270
  • Thời gian làm việc: Làm việc từ thứ Hai đến Chủ nhật, theo những khung giờ khác nhau

                                         Buổi trưa: Từ 11h30 đến 12h00

                                         Buổi chiều: Từ 17h00 đến 19h00

                                         Chủ nhật: Phòng khám làm việc vào buổi sáng.

Hy vọng bài viết mà Phòng Khám Bác Sĩ đã tổng hợp ở trên đã giúp hiểu thêm về phòng khám bác sĩ Thêm tai mũi họng Đà Nẵng. Khi tìm được phòng khám uy tín, không cần lo sợ và e ngại về bệnh lý này nữa nhé.

4.9/5 - (9 bình chọn)

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1