Bệnh viện Răng hàm mặt Huế có tốt không? Lịch khám? Chuyên khoa điều trị?

Bệnh viện Răng hàm mặt Huế có tốt không? Lịch khám? Chuyên khoa điều trị?

Bệnh viện Răng hàm mặt Huế là một trong những cơ sở khám chữa bệnh có chuyên môn cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và gửi gắm trách nhiệm. Trong bài viết này, Phòng Khám Bác Sĩ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, bảng giá và dịch vụ, cũng như lịch khám tại Bệnh viện Răng hàm mặt Huế. Bên cạnh đó chia sẻ kinh nghiệm và lưu ý khi đi khám điều trị tại đây. Từ đó, giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và thăm khám thông minh. Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

THÔNG TIN CHUNG

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT HUẾ

 • Địa chỉ: 83 Nguyễn Huệ, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: (0234)-3823400 và  (0234)-3824149
 • Fax: (0234)-3824149
 • Email: bvrhm@thuathienhue.gov.vn
 • Website: http://bvrhm.thuathienhue.gov.vn/

TỔNG QUAN

Bệnh viện Răng hàm mặt Huế là một trong những cơ sở y tế hàng đầu về chuyên ngành răng hàm mặt tại khu vực miền Trung. Bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe về răng hàm mặt cho người dân với chất lượng cao và tiêu chuẩn cơ sở y tế hiện đại. Với sứ mệnh mang lại nụ cười đẹp và sức khỏe răng hàm mặt cho mọi người, Bệnh viện Răng hàm mặt Huế đã trở thành một điểm đến tin cậy cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc răng hàm mặt chất lượng tại Huế và vùng lân cận.

Với đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và độ chuyên môn cao trong các phương pháp điều trị, từ các phẫu thuật tiểu phẫu như trám răng, nhổ răng, cấy ghép implant đến các phẫu thuật lớn như chỉnh hình nha khoa, bóc tách hoàn toàn răng hàm mặt. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ điều trị, Bệnh viện Răng hàm mặt Huế cũng thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn, khám và điều trị miễn phí cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao ý thức về sức khỏe răng miệng cho cộng đồng.

Bệnh viện Răng hàm mặt Huế

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ – CƠ SỞ VẬT CHẤT

Danh sách các bác sĩ giỏi tại bệnh viện Răng hàm mặt Huế 

Bệnh viện Răng hàm mặt Huế được coi là bệnh viện tốt hàng đầu về chữa trị các bệnh liên quan đến răng – hàm – mặt. Đội ngũ cán bộ y bác sĩ tại bệnh viện giàu chuyên môn, luôn tận tình và nhiệt huyết. Họ cũng đều là những người giàu kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị và phẫu thuật. Bệnh viện là nơi hội tụ nhiều các y bác sĩ giỏi, trong đó có:

 • B.S. Lê Đức Thịnh – Giám đốc
 • BS.Trần Thị Hảo -Trưởng Khoa Dược – Cận Lâm Sàng – Kiểm soát nhiễm khuẩn
 • BS.Đoàn Nguyễn Quỳnh Anh – Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Hàm mặt
 • B.S. Dương Đăng Bình Anh – Trưởng khoa Khám bệnh – Chỉnh nha – Phục Hình
 • BS. Vũ Hùng Dũng – Trưởng Khoa Nội nha – Nha chu

Cơ sở vật chất

Bệnh viện đã đầu tư vào hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ quá trình kiểm tra, đánh giá và điều trị các loại bệnh. Một số thông tin về cơ sở vật chất tại bệnh viện bao gồm:

 • Phòng khám được thiết kế chuyên nghiệp và thoải mái để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến như máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner), máy siêu âm răng hàm mặt, máy làm trắng răng.
 • Phòng phẫu thuật và phòng chăm sóc sau phẫu thuật đạt chuẩn về vệ sinh và an toàn.

Điều này đã hỗ trợ bệnh viện trong việc cung cấp các dịch vụ y tế cho bệnh nhân một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Hoạt động điều trị tại Bệnh viện Răng hàm mặt Huế
Hoạt động điều trị tại Bệnh viện Răng hàm mặt Huế

GIỜ LÀM VIỆC & LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT HUẾ

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, Bệnh viện hoạt động với thời gian làm việc cụ thể như sau:

 1. Lịch làm việc chung của bệnh viện

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

 1. Lịch khám bác sĩ các chuyên khoa tại bệnh viện Răng hàm mặt Huế

Lịch khám bệnh các bác sĩ tại bệnh viện theo các chuyên khoa có thể thay đổi theo các tuần, phụ thuộc vào lịch công tác, lịch phẫu thuật và lịch hẹn khám khác. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào website http://bvrhm.thuathienhue.gov.vn/ chính thức của bệnh viện hoặc gọi đến tổng đài  (0234)-3824149 bệnh viện để biết thông tin chi tiết. 

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ

Dịch vụ Y tế/Chuyên khoa

Bệnh viện Răng hàm mặt Huế đa dạng các khoa khác nhau phục vụ tối ưu công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện. Các khoa chữa bệnh cụ thể như sau: 

 • Khoa Dược – Cận lâm sàng – Kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Hàm mặt
 • Khám bệnh – Chỉnh nha – Phục hình
 • Khoa Nội nha – Nha chu

Bảng giá & chi phí khám bệnh tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VND)
Khám chuyên khoa răng, hàm mặt 30.500
Chụp X – quang ổ răng hoặc cận chóp 14.200
Co cục máu đông 15.300
Giường dịch vụ 500.000
Nắn hai khớp thái dương hàm đến muộn 1.724.000
Phẫu thuật cắt nướu  200.000
Phẫu thuật điều trị gãy xương hàm trên 3.316.000
Hàn răng sữa sâu ngà 102.000
Điều trị tuỷ răng số 4,5 589.000

Trên đây là bảng giá và chi phí một số dịch vụ phổ biến trong danh sách dịch vụ mà Bệnh viện Răng hàm mặt Huế, bạn có thể gọi điện tổng đài  (0234)-3824149 để biết chính xác giá dịch vụ mà bạn muốn tìm. Bạn sẽ được thông báo trước về giá dịch vụ mà bạn yêu cầu nên hoàn toàn không cần lo lắng về chi phí phát sinh.

CÁCH ĐẶT LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT HUẾ

Để đặt lịch khám tại bệnh viện Răng hàm mặt Huế, bệnh nhân có thể thực hiện theo các phương thức sau:

 1. Đặt lịch khám qua tổng đài bệnh viện

Bạn có thể tham khảo đặt lịch khám qua tổng đài bệnh viện. Sau khi gọi đến tổng đài bệnh viện (0234)-3823400 và (0234)-3824149, bạn hãy cung cấp thông tin cần thiết, sau đó nhận lại thông tin từ phía nhân viên tư vấn.

 1. Đặt lịch trực tuyến qua website của bệnh viện

Người bệnh có thể đặt lịch khám tại bệnh viện Răng hàm mặt Huế thông qua trang web http://bvrhm.thuathienhue.gov.vn/. Bạn sẽ được bệnh viện gửi thông tin cần thiết để hoàn thành việc đặt lịch khám. 

 1. Đăng ký trực tiếp tại bệnh viện

Ngoài hai cách trên, bạn có thể tham khảo cách đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện Răng hàm mặt Huế. Tuy nhiên với cách này, bạn sẽ bị động hơn về thời gian và phải chờ đợi.

 • Địa chỉ: 83 Nguyễn Huệ, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT HUẾ

Khi đi khám tại bệnh viện Răng hàm mặt Huế bạn cần lưu ý quy trình để có thể chủ động hơn trong việc thăm khám:

 • Đăng ký và tiếp nhận bệnh nhân: Bạn sẽ đến quầy đăng ký để điền thông tin cá nhân và mô tả vấn đề sức khỏe của mình. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn đến phòng khám thí nghiệm hoặc phòng khám chuyên khoa tùy theo triệu chứng.
 • Kiểm tra và chẩn đoán: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lâm sàng và yêu cầu các xét nghiệm cần thiết như chụp X-quang, siêu âm, hoặc các xét nghiệm máu để đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng sức khỏe của bạn.
 • Tư vấn và lập kế hoạch điều trị: Sau khi có kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng sức khỏe của mình và lên kế hoạch điều trị phù hợp. Đây có thể bao gồm phẫu thuật, điều trị nha khoa, hoặc các phương pháp điều trị khác.
 • Thực hiện điều trị: Sau khi thống nhất với bác sĩ về phương pháp điều trị, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về quy trình và thời gian điều trị. Đội ngũ y tá và bác sĩ sẽ thực hiện các bước điều trị theo kế hoạch đã được lên.
 • Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị: Sau khi hoàn thành điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về cách chăm sóc sau điều trị để đảm bảo sự phục hồi tốt nhất. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng thuốc, ăn uống, vệ sinh và kiểm tra định kỳ.
Bệnh nhân điều trị tại bệnh viện
Bệnh nhân điều trị tại bệnh viện

REVIEW CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT HUẾ

Qua hơn nhiều năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện Răng hàm mặt Huế đã và đang dần khẳng định vị thế của mình như một cơ sở y tế uy tín, được nhiều người dân trên địa bàn Thành phố Huế và các khu vực lân cận lựa chọn. Điều này đến từ việc bệnh viện quy tụ các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình cùng cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt yêu cầu của người bệnh. Dưới đây là review về bệnh viện mà chúng tôi đã tìm kiếm được:

“Chất lượng khám chữa bệnh rất tốt. Máy móc hiện đại, nhân viên phục vụ tốt”.

“Bệnh viện đã cải thiện quá trình khám chữa bệnh nhanh gọn, các cô tiếp đón rất nhiệt tình, khu điều trị sạch sẽ đầy đủ tiện nghi. Khi điều trị bệnh ở đây tôi được các bác sĩ chăm sóc và quan tâm nhiệt tình. Đây là cơ sở khám, chữa bệnh đáng tin cậy”.

KINH NGHIỆM KHI THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT HUẾ

Sau đây là một số kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện mà chúng tôi cho rằng bạn nên lưu ý:

 • Đặt lịch hẹn trước: Để tránh phải chờ đợi lâu và đảm bảo được thời gian được kiểm tra kỹ lưỡng, bạn nên đặt lịch hẹn trước.
 • Mang theo hồ sơ sức khỏe: Để bác sĩ có thể hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bạn, bạn nên mang theo hồ sơ sức khỏe và các thông tin liên quan.
 • Nên nhịn ăn sáng nếu bạn cần xét nghiệm vì kết quả sẽ chính xác hơn 
 • Đeo khẩu trang và hạn chế tiếp xúc gần với các bệnh nhân và những người khác trong khu vực bệnh viện tránh các trường hợp lây nhiễm chéo.  
 • Không nên mang theo trẻ nhỏ nếu các cháu không khám bệnh. 
 • Nên bảo vệ tài sản cá nhân trước nơi công cộng là bệnh viện để tránh mất cắp. 
Bệnh nhi điều trị tại Bệnh viện Răng hàm mặt Huế
Bệnh nhi điều trị tại Bệnh viện Răng hàm mặt Huế

[GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP]

 • Bệnh viện Răng hàm mặt Huế có khám bảo hiểm không?

Bệnh viện có khám BHYT theo quy định. Căn cứ Điều 22 Luật BHYT 2008, sửa đổi bổ sung năm 2014, người có thẻ BHYT khi đi KCB trái tuyến được quỹ BHYT thanh toán theo mức hưởng khi đi khám đúng tuyến với các tỷ lệ sau: Tại bệnh viện tuyến TW: 40% chi phí điều trị nội trú; tại bệnh viện tuyến tỉnh: 100% chi phí điều trị nội trú trong phạm vi cả nước (từ năm 2021); tại bệnh viện tuyến huyện: 100% chi phí KCB.

 • Bệnh viện Răng hàm mặt Huế có khám thứ bảy, chủ nhật không?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

KẾT LUẬN

Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin chi tiết nhất về mức phí, thủ tục, quy trình cũng như thời gian làm việc và lịch khám tại Bệnh viện Răng hàm mặt Huế. Hy vọng rằng các thông tin Phòng Khám Bác Sĩ chia sẻ sẽ giúp bạn nắm bắt chi tiết hơn về bệnh viện. Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ!

Đánh giá nội dung

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam

Đăng phòng khám! url Tìm phòng khám