Trạm y tế xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông số điện thoại và đánh giá

Trạm y tế xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông số điện thoại và đánh giá

Trạm y tế xã Thượng Lộ tọa lạc tại thôn Rội, Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế, là đơn vị y tế thuộc Trung tâm y tế huyện Nam Đông, với chức năng chính là cung cấp, thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho cộng đồng dân cư tại xã Thượng Lộ, bạn đang quan tâm đến các thông tin chi tiết về trạm y tế này như là địa chỉ, số điện thoại, thời gian làm việc, hình ảnh và các đánh giá của người dân về địa điểm này? Hãy cùng phongkhambacsi.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về xã Thượng Lộ

Trạm y tế xã Thượng Lộ tọa lạc tại thôn Rội, Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế, là đơn vị y tế thuộc Trung tâm y tế huyện Nam Đông, với chức năng chính là cung cấp, thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho cộng đồng dân cư tại xã Thượng Lộ.

Trạm y tế xã Thượng Lộ được xây dựng và phát triển từ năm 2005, với sự nỗ lực của cán bộ y tế và sự hỗ trợ tích cực từ huyện Nam Đông. Trải qua quá trình hoạt động, Trạm y tế xã Thượng Lộ đã đạt được những thành tựu đáng kể trong việc cung cấp dịch vụ y tế cho cư dân địa phương.

Đội ngũ cán bộ y tế tại Trạm y tế xã Thượng Lộ được đào tạo chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao và tận tâm trong việc phục vụ người dân. Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tại trạm luôn được duy trì và nâng cấp đáp ứng đầy đủ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trạm y tế xã Thượng Lộ cung cấp nhiều dịch vụ y tế như tiêm chủng vắc xin phòng bệnh, khám bệnh, cấp cứu ban đầu, quản lý thai, hỗ trợ đẻ và đỡ đẻ thường, cũng như cung ứng thuốc và vắc xin thiết yếu. Đặc biệt, trạm cũng tập trung vào công tác truyền thông, giáo dục sức khỏe để nâng cao nhận thức về sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật trong cộng đồng.

Số điện thoại, địa chỉ và giờ làm việc của trạm y tế xã Thượng Lộ

Để hẹn lịch thăm khám hoặc liên hệ làm việc với trạm y tế xã Thượng Lộ, bạn có thể gọi trực tiếp số điện thoại được cung cấp hoặc đến trực tiếp địa chỉ trạm y tế. Nhân viên y tế tại trạm luôn sẵn sàng hỗ trợ y tế cho bạn 24/24.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: thôn Rội, Nam Đông, Thừa Thiên Huế

Thời gian làm việc:

Khung giờ làm việc và mở cửa của trạm y tế xã Thượng Lộ được thông báo là:

Từ thứ 2 - thứ 6:

  • Buổi sáng: 7:30 - 11:30
  • Buổi chiều: 13:30 - 17:00

Ngoài giờ hành chính, trạm y tế xã luôn bố trí nhân viên y tế trực tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Trạm luôn sẵn sàng hỗ trợ, sơ cứu và xử lý kịp thời các tình huống liên quan đến sức khỏe người dân. Người dân có thể yên tâm dù bất kỳ lúc nào, trạm y tế vẫn đảm bảo nhân viên y tế để xử lý các trường hợp khẩn cấp.

Dịch vụ y tế và chi phí khám tại trạm y tế xã Thượng Lộ

Trạm y tế xã Thượng Lộ cung cấp các dịch vụ y tế cơ bản cho người dân trong khu vực, bao gồm:

  • Cấp cứu ban đầu: đuối nước, điện giật, bỏng, gãy xương,...
  • Các bệnh mạn tính thường gặp: hen phế quản cấp, tăng huyết áp, đái tháo đường,...
  • Một số triệu chứng thường gặp: sốt, đau đầu, tiêu chảy, đau lưng, đau khớp, đau bụng, chóng mặt, ho,..
  • Chăm sóc sức khỏe sinh sản: trước sinh, khi sinh và sau sinh.
  • Tiêm phòng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Chi phí khám bệnh: Chi phí khám bệnh dao động từ 30.000 VNĐ/lượt khám.

Các trạm y tế tại huyện Nam Đông

Ngoài trạm y tế này, trên địa bàn huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế còn có các trạm y tế khác, bạn có thể xem dưới đây:

Trạm y tế  thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông,Thừa Thiên Huế
Hotline: 02343875546
Địa chỉ: TT. Khe Tre, Nam Đông, Thừa Thiên Huế (3.23 km)
Trạm y tế xã Hương Phú, huyện Nam Đông,Thừa Thiên Huế
Địa chỉ: Huyện Nam Đông, huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế
Trạm y tế xã Hương Sơn, huyện Nam Đông,Thừa Thiên Huế
Địa chỉ: Huyện Nam Đông, huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế
Trạm y tế xã Hương Lộc, huyện Nam Đông,Thừa Thiên Huế
Địa chỉ: Huyện Nam Đông, huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế
Trạm y tế xã Thượng Quảng, huyện Nam Đông,Thừa Thiên Huế
Địa chỉ: Huyện Nam Đông, huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế
Trạm y tế xã Hương Xuân, huyện Nam Đông,Thừa Thiên Huế
Địa chỉ: Huyện Nam Đông, huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế
Trạm y tế xã Hương Hữu, huyện Nam Đông,Thừa Thiên Huế
Địa chỉ: Hương Hữu, Nam Đông, Thừa Thiên Huế (8.61 km)
Trạm y tế xã Thượng Long, huyện Nam Đông,Thừa Thiên Huế
Địa chỉ: Huyện Nam Đông, huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế
Trạm y tế xã Thượng Nhật, huyện Nam Đông,Thừa Thiên Huế
Địa chỉ: Huyện Nam Đông, huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế

Các đánh giá của người dân địa phương đã đến thăm khám tại trạm y tế

Trạm y tế xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế là một đơn vị y tế cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên địa bàn xã. Trạm y tế thường xuyên tổ chức các hoạt động về y tế dự phòng như tiêm chủng vắc xin, giám sát và thực hiện các biện pháp kỹ thuật phòng, chống bệnh truyền nhiễm, HIV/AIDS. Ngoài ra, trạm y tế cũng triển khai các hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản, cung ứng thuốc cần thiết và tham gia vào việc quản lý sức khỏe cộng đồng.

Dưới đây là một số đánh giá về Trạm y tế xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế:

- Anh Bùi Chấn Hùng, trú tại thôn Đông Lộ, chia sẻ: "Tôi đã có dịp đến Trạm y tế Thượng Lộ để tiêm vắc xin cho con. Nhân viên y tế ở đây rất nhiệt tình và chu đáo. Họ hướng dẫn rõ ràng về lịch tiêm chủng và cách thức chăm sóc sau khi tiêm. Tôi rất hài lòng với sự phục vụ tận tâm của họ."

- Chị Võ Thanh Hiền, người dân địa phương bày tỏ: "Trạm y tế Thượng Lộ không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà còn có các chương trình tuyên truyền giáo dục sức khỏe rất hữu ích. Nhờ đó, mọi người trong xã hiểu biết hơn về việc phòng chống bệnh tật và chăm sóc sức khỏe cá nhân."

- Anh Hoàng Đức Ngọc đánh giá: "Tôi đã từng đến Trạm y tế Thượng Lộ để khám bệnh và rất ấn tượng với sự chu đáo và tỉ mỉ trong quá trình khám. Bác sĩ và y tá ở đây rất chu đáo và tận tâm với bệnh nhân."

- Cô Bùi Thị Ngọc, trú tại thôn Tây Lộ, chia sẻ: "Tôi đã được trạm y tế hỗ trợ trong việc quản lý thai và quá trình chuẩn bị cho việc sinh con. Những hướng dẫn và chăm sóc từ nhân viên y tế ở đây thực sự đáng khen ngợi."

Vậy trạm y tế xã Thượng Lộ có đáng tin cậy không?

Với những thông tin và đánh giá đã thu thập được từ những bệnh nhân đến thăm khám tại trạm y tế, chúng tôi nhận định trạm y tế này là một trong cơ sở y tế uy tín và đáng tin cậy.

Từ những nỗ lực không ngừng, Trạm y tế xã Thượng Lộ đã góp phần quan trọng trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người dân cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở địa phương.

4/5 - (84 bình chọn)

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam

Đăng phòng khám! url Tìm phòng khám