Bệnh viện Vinmec Hải Phòng: Chuyên về gì? Có tốt không? Hướng dẫn đặt lịch hẹn khám

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng: Chuyên về gì? Có tốt không? Hướng dẫn đặt lịch hẹn khám

Vinmec Hải phòng là một trong các bệnh viện thuộc sở hữu của Vingroup. Bệnh viện được tích cực đầu tư và và nâng cấp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Việc nắm rõ hơn thông tin về bệnh viện cũng như địa chỉ, lịch khám, bảng giá, … giúp bạn thuận tiện hơn cho quá trình thăm khám. Hãy cùng Phòng Khám Bác Sĩ tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

THÔNG TIN CHUNG

logo bệnh viện vinmec hải phòng

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC HẢI PHÒNG (VINMEC HẢI PHÒNG)

 • Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
 • Điện thoại: 02257309888.
 • Website: vinmec.com
 • Đặt lịch: vinmec.com/myvinmec

TỔNG QUAN

Vinmec Hải phòng là 1 trong 5 bệnh viện Cấp II thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup. Vinmec được thành lập vào năm 2012, đến nay đã trở thành hệ thống bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, người bệnh được phục vụ bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện Vinmec Hải phòng phối hợp chặt chẽ với Viện nghiên cứu và Hệ thống đào tạo. Mục đích là nâng cao chất lượng đầu vào nhằm phục vụ bệnh nhân một cách chuyên nghiệp nhất.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ – CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tại Vinmec Hải Phòng, đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Các y bác sĩ là những người có nhiều thành tựu cả trong và ngoài nước. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được cập nhật và đổi mới thường xuyên. Môi trường khám chữa bệnh đảm bảo vô trùng và an toàn cho sức khỏe người bệnh. Tập đoàn Vingroup không ngừng đầu tư trang thiết bị tân tiến nhất hỗ trợ điều trị tối đa.

danh sách bác sĩ giỏi tại bệnh viện Vinmec Hải Phòng
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Danh sách các bác sĩ ưu tú của Vinmec Hải Phòng: 

 • Bác sĩ Sergii Bukhtii là bác sĩ Gây mê và điều trị đau thuộc khoa Gây mê giảm đau. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành và hoạt động tích cực tại Zaporozhye và Ukraine.
 • Bác sĩ Mykhailo Dudik là bác sĩ Sản khoa tại khoa Sản phụ khoa. Ông có 11 năm kinh nghiệm làm việc lại các bệnh viện lớn ở Ukraine và Campuchia. Bác sĩ về làm việc tại Vinmec năm 2017 và đã đỡ được nhiều ca bệnh khó.
 • Bác sĩ Moreyra Francisco Carlos là bác sĩ Nội Tim mạch thuộc khoa Khám bệnh & Nội khoa. Ông có hơn 23 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý về tim mạch.
 • Bác sĩ Reinel Martin Alvarez Plasencia là ThS.BS Tim mạch thuộc Trung tâm tim mạch. Bác sĩ được mời về Vinmec làm việc từ 2019.
 • Bác sĩ Jean Clement Sage là bác sĩ Sản khoa của khoa Sản phụ khoa. Ông đã tham gia đỡ đẻ ca sinh đôi, sinh ba và được các sản phụ rất tin tưởng.
 • Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm là GS.TS.BS trong khoa Y học tái tạo – Trị liệu tế bào. Bác đã chữa trị thành công cho nhiều ca bệnh bại não, tự kỷ. Bác là chuyên gia về phẫu thuật nội soi trong giới phẫu thuật Nhi. 
 • Bác sĩ Võ Thành Nhân là bác sĩ Tim mạch đã có nhiều năm làm việc trong bệnh viện lớn ở TP.HCM.
 • Bác sĩ Phạm Nhật An đã từng đảm nhiệm vị trí phó giám đốc bệnh viện Nhi Trung Ương. Bác đã có nhiều năm hoạt động và nghiên cứu trong lĩnh vực Nhi khoa. Và đã từng giải quyết thành công nhiều ca bệnh phức tạp. 

Cơ sở vật chất

Chuỗi bệnh viện Vinmec được trang bị thiết bị y tế hiện đại nhất tại Việt Nam. Các thiết bị này được nhập khẩu từ nước ngoài luôn đảm bảo chất lượng và an toàn. Hệ thống thiết bị y tế của Vinmec bao gồm các máy chụp cắt lớp vi tính (CT), máy siêu âm, máy trợ tim và nhiều thiết bị khác. Một số hệ thống cơ sở vật chất khác hỗ trợ nâng cao chất lượng phục vụ gồm: 

 • Hệ thống nhà thuốc hiện đại: Hệ thống nhà thuốc Vinmec Hải Phòng đạt tiêu chuẩn GPP, có không gian rộng rãi, thoáng mát. Các đơn thuốc do bác sĩ Vinmec kê đơn được chuyển trực tiếp qua phần mềm để thẩm định và chuẩn bị thuốc.
 • Ngân hàng máu cuống rốn hiện đại nhất: Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao cùng quy trình công nghệ chuẩn FDA. Mẫu máu cuống rốn tại được lưu trữ bằng hệ thống tự động BioArchive nên đạt chất lượng cao.
 • Hệ thống phòng mổ Hybrid: Đây là hệ thống phòng mổ tích hợp tất cả các công nghệ hiện đại nhất. Phòng Hybrid Discovery IGS 730 của hãng GE Healthcare – Mỹ. Hệ thống này giúp giảm tình trạng di chuyển bệnh nhân và đem lại hiệu quả phẫu thuật cao.
 • Phòng cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo: Khu lọc máu cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thống máy chạy thận nhân tạo chu kỳ Fresenius 4008SC đạt chứng chỉ CE. 
 • Phòng tập phục hồi chức năng: Hệ thống máy, giường tập, dụng cụ chuyên dụng cao cấp của Hà Lan, Italia, Nhật Bản, … Phòng tập hỗ trợ: Phục hồi chức năng sau phẫu thuật; Điều trị bằng sóng Xung kích; Điều trị bằng từ trường, …
cơ sở vật chất của bệnh viện Vinmec Hải Phòng
Phòng bệnh được trang bị hiện đại, khang trang của bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Những điều này giúp Vinmec đưa ra chẩn đoán và điều trị chính xác hơn. Từ đó đáp ứng tốt hơn các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân.

LỊCH LÀM VIỆC BỆNH VIỆN VINMEC HẢI PHÒNG

Vinmec Hải Phòng làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Chiều thứ 7 và chủ nhật là ngày nghỉ của bệnh viện. Tiêm chủng vaccine cũng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Lịch cụ thể như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6:
  • Sáng: 07:30 – 11:30
  • Chiều: 12:30 – 16:30
 • Thứ 7: Sáng: 07:30 – 11:30

Tuy nhiên, lịch khám của bệnh viện thay đổi phụ thuộc vào lịch công tác hoặc phẫu thuật của bác sĩ. Bạn có thể theo dõi lịch khám trên website của bệnh viện để lựa chọn và sắp xếp lịch khám cho phù hợp.  

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ

Dưới đây là các dịch vụ và bảng giá được áp dụng tại bệnh viện Vinmec Hải Phòng. Chi phí thực tế có thể dao động quanh mức giá chung được niêm yết. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí như loại thuốc, liệu lượng thuốc hoặc trang thiết bị.

STT Dịch vụ Đơn giá (VNĐ/lần)
1 Khám chuyên gia 22.000.000
2 Khám chuyên sâu 810.000
3 Khám chuyên khoa 300.000 – 450.000
4 Khám đa khoa 300.000 – 450.000
5 Khám Nhi/Sơ sinh 300.000 – 450.000
6 Khám cấp cứu 600.000
7 Khám ngoài giờ/ngày nghỉ/ngày lễ, Tết 600.000 
8 Cấp cứu 2.200.000 – 4.400.000
9 Phí tư vấn 150.000 -300.000
10 Tái khám 220.000
11 Khám trước tiêm chủng 220.000
12 Lưu viện nội trú 2.100.000 – 23.000.000
13 Lưu viện đặc biệt 4.400.000 – 6.000.000
14 Lưu viện trong ngày 460.000 – 1.000.000

Ngoài ra, Vinmec Hải Phòng có cung cấp các gói khám dịch vụ như sau: 

 • Gói khám sức khỏe tổng quát Trẻ em: 2.500.000 đồng
 • Gói khám sức khỏe tổng quát Tiêu chuẩn (Nữ < 40 tuổi): 4.500.000 đồng
 • Gói khám sức khỏe tổng quát Tiêu chuẩn (Nam < 40 tuổi): 4.500.000 đồng
 • Gói khám sức khỏe tổng quát Nâng cao: 13.000.000 đồng
 • Gói khám sức khỏe tổng quát Toàn diện: 15.000.000 đồng
 • Gói khám sức khỏe tổng quát Cao cấp: 22.000.000 đồng
 • Gói khám sức khỏe tổng quát VIP: 35.000.000 đồng

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng chuyên khoa gì?

Vinmec Hải phòng là bệnh viện đa khoa Quốc tế và có nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó có một số chuyên khoa trọng điểm được đầu tư để phát triển mạnh. Gồm các khoa như Sản phụ khoa, Tim mạch, Nhi, Ung bướu, Tiêu hóa-gan mật và Cơ xương khớp.

CÁCH ĐẶT LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN VINMEC HẢI PHÒNG  

Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt hẹn khám tại bệnh viện Vinmec Hải Phòng, xin vui lòng thực hiện theo những cách sau đây:

 1. Đăng ký qua tổng đài Bệnh viện

Đặt lịch hẹn khám với bệnh viện Vinmec Hải Phòng thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng 02257309888. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hướng dẫn đặt lịch khám chi tiết.

 1. Đăng kí qua website của Bệnh viện

Đặt hẹn trực tuyến qua website của bệnh viện: https://www.vinmec.com/myvinmec/. Sau khi điền các thông tin cần thiết vào mục Đặt lịch khám, sẽ có thông báo từ phía bệnh viện về lịch hẹn khám của bạn. Lưu ý nên đặt lịch ít nhất trước 1 ngày để bệnh viện sắp xếp lịch khám phụ hợp, tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của bạn và cả bệnh viện.

 1. Đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện

Trong các trường hợp khẩn cấp, hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Vinmec Hải Phòng có địa chỉ Đường Võ Nguyên Giáp, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN VINMEC HẢI PHÒNG

Quy trình khám, chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec như sau:

 • Bước 1: Điền phiếu đăng ký (01 bản) và Sao chụp các loại giấy tờ tùy thân, thẻ Bảo hiểm…
 • Bước 2: Ký chứng từ thanh toán (02 bảng kê + 01 biên lai thu tiền viện phí) và Ký thanh toán bảo hiểm (01 bản – nếu khách hàng sử dụng Bảo hiểm tư nhân)
 • Bước 3: Ký phiếu đồng ý làm xét nghiệm HIV, phiếu đồng ý thực hiện chẩn đoán trước khi thực hiện dịch vụ (nếu có) hoặc phiếu từ chối thực hiện (01 bản)
 • Bước 4: Ký chứng từ thanh toán (02 bảng kê + 01 biên lai thu tiền viện phí) và Ký thanh toán bảo hiểm (01 bản – nếu khách hàng sử dụng Bảo hiểm tư nhân)
 • Bước 5: Ký phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ (02 bản)
 • Bước 6: Ký phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ (02 bản) và Ký phiếu đồng ý điều trị (01 bản)
 • Bước 7: Ký chứng từ thanh toán (02 bảng kê + 01 biên lai thu tiền) và Ký thanh toán bảo hiểm và cam kết thanh toán (02 bản – đối với khách hàng có Bảo hiểm tư nhân)
 • Bước 8: Ký phiếu xác nhận giờ nhận và trả phòng (01 bản); Ký chứng từ thanh toán (02 bản kê + 01 biên lai thu tiền); Ký phiếu xác nhận bồi thường bảo hiểm (01 bản – đối với khách hàng dùng Bảo hiểm y tế/ Bảo hiểm tư nhân)

REVIEW CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN VINMEC HẢI PHÒNG

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng có kết quả kiểm tra chất lượng của Bộ Y tế là 4.4/5 điểm. Vinmec có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Mang lại hiệu quả chữa bệnh cao cùng với môi trường lưu trú thoải mái, tốt cho sức khỏe. Cùng xem một số nhận xét để có cái nhìn khách quan hơn về chất lượng khám chữa bệnh.

Bệnh viện cơ sở rất vật chất hiện đại , chất lượng tốt , dịch vụ và thái độ ân cần với bệnh nhân”  (Hòa Nguyễn)

Mình chưa khám tại vinmec, nhưng mình rất hài lòng về thái độ chăm sóc khách hàng của nv ở đây, chả là sáng nay con mình vừa sốt vừa đau bụng, buồn nôn, mình định gọi cho bv rồi đưa con tới khám, mình mới chỉ bấm gọi nhưng tắt ngay vì nghĩ để theo dõi con thêm 1 lát xem tn, nhưng sau khi con nôn xong thì nói ko đau bụng buồn nôn nữa, sau đó mình cho con ăn sáng, một lát sau thấy bv gọi lại cho mình hỏi có phải mình vừa gọi đt đến bv và có cần giúp đỡ gì ko? Mình rất ngạc nhiên vì ko nghĩ một bv ở vn mà lại tận tình nt và mình quyết định sau này nếu có đau ốm gì sẽ đến khám và điều trị tại bv vinmec” (Chị Kim Ngân Nguyễn). Đối với Vinmec, chất lượng phục vụ luôn được ưu tiên hàng đầu. 

Chị Bùi Kim Cương chia sẻ: “Tiền nào của ấy. Giá cao nhưng thái độ phục vụ tốt”. Vấn đề giá cả luôn là điều mà nhiều người bệnh quan tâm. Tại Vinmec, giá có thể cao hơn nhưng bù lại trải nghiệm của khách hàng luôn được quan tâm. Ngoài chất lượng phục vụ, Vinmec luôn cố gắng tạo ra môi trường thoải mái nhất cho bệnh nhân. Vingroup đã lựa chọn vị trí khá xa so với trung tâm thành phố Hải Phòng. Nhờ vậy, Vinmec có không gian rộng lớn và không khí trong lành hơn. Về vấn đề này, anh Minh Dang Dinh có bày tỏ rằng: “Hơi xa so với trung tâm thành phố nhưng đường khá dễ đi nên mình cũng hài lòng”.

Ngoài các đánh giá trên, cũng có một số ý kiến góp ý để bệnh viện có thể cải thiện hơn. Chị Minh Nguyệt chia sẻ: “Hôm trước tôi bận việc nên đến trễ so với lịch hẹn 5p. Kết quả phải chờ đến gần cuối buổi mới được xếp lịch lại. Tôi mong có thể linh hoạt chút cho những người đã đặt lịch.” Sau khi đặt lịch, bệnh nhân được khuyến nghị nên đến sớm từ 10-15p để hoàn thành thủ tục. Vì thời gian khám bệnh có hạn nên người bệnh sẽ phải chờ để nhân viên xếp lại lịch. 

Lịch khám book trên web mà đợi 1 ngày mới có xác nhận, chất lượng khám 5 sao nhưng chưa thật sự chuyên nghiệp” (Chị Phương Minh). “Không gian khá sạch sẽ có điều giá hơi cao” (Chị Vân Đào nhận xét). Vinmec đã rất chú trọng chất lượng đầu vào để đảm bảo sự phục vụ tận tình nhất. Tuy nhiên, có thể có một số sai sót không thể tránh khỏi trong quá trình làm việc.

khám bệnh tại bệnh viện Vinmec Hải Phòng
Bệnh nhân điều trị tại bệnh viện Vinmec Hải Phòng

KINH NGHIỆM VÀ LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN VINMEC HẢI PHÒNG

Khi đến khám bệnh tại bệnh viện Vinmec Hải Phòng, người bệnh cần lưu ý một số những điều sau: 

Nếu là lần đầu tiên đến khám tại Vinmec, người bệnh cần đến quầy tiếp đón tại các phòng khám để mở hồ sơ khách hàng. 

 • Điền thông tin họ và tên
 • Chứng minh thư/Thẻ căn cước/ Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh (Đối với trẻ em)
 • Thẻ bảo hiểm y tế/ Thẻ bảo hiểm tư nhân (nếu có) để làm thủ tục.
 • Các loại thẻ/Phiếu ưu đãi (nếu có)
 • Dù đã đặt lịch khám trước nhưng bạn vẫn nên đến sớm vì số lượng bệnh nhân đến khám rất đông dẫn đến mất nhiều thời gian chờ đợi, khiến bạn trở nên mệt mỏi.
 • Khi đi khám, bạn nên xem sơ đồ chỉ dẫn đường đi hoặc nhờ nhân viên y tế để chỉ dẫn tới các khu khám bệnh để quá trình khám diễn ra nhanh chóng hơn. 
 • Bạn có thể thanh toán qua thẻ hoặc rút tiền tại các cây rút tiền trong khuôn viên bệnh viện.

[GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP] 

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng có khám bảo hiểm không?

Bệnh viện có áp dụng khám BHYT đúng tuyến và trái tuyến hoặc thẻ bảo hiểm tư nhân cho các trường hợp khám chữa bệnh tại đây. Khi đến khám tại Vinmec lần đầu, bạn sẽ phải mở hồ sơ khách hàng tại Quầy tiếp đón. Bộ hồ sơ gồm:

 • Họ tên;
 • Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh (nếu là trẻ em);
 • Thẻ bảo hiểm y tế/ Thẻ bảo hiểm tư nhân (nếu có) để làm thủ tục.
 • Các loại thẻ / phiếu ưu đãi ( nếu có)

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng có khám thứ bảy, chủ nhật không?

Hiện tại Vinmec Hải Phòng làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần. Bệnh viện bắt đầu nghỉ từ chiều thứ 7 đến hết ngày chủ nhật.

Vinmec Hải Phòng có khám xuyên trưa không?

Bệnh viện không khám xuyên trưa, các bác sĩ sẽ nghỉ trưa lúc 11:30 và bắt đầu ca chiều vào 12:30. Bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh vui lòng đến đúng khung giờ làm việc để được thăm khám tốt nhất.

Cần có lưu ý gì khi đi khám tổng quát tại Vinmec Hải Phòng không?

 • Khi đến khám, bạn cần chuẩn bị đủ giấy tờ tùy thân để tránh mất thời gian. Nên đem theo kết quả bệnh án và đơn thuốc cũ nếu có.
 • Nếu bạn đang trong quá trình điều trị tim mạch, huyết áp thì vẫn uống thuốc theo đơn hàng ngày.
 • Bệnh nhân đang điều trị đái tháo đường không nên uống thuốc hoặc sử dụng insulin vào buổi sáng trước khi đến khám.
 • Người có bệnh về mắt nên mang theo kính để kiểm tra thị lực và không nên mang kính áp tròng trước khi khám bệnh.
 • Nên mặc các trang phục thoải mái để dễ làm các xét nghiệm, kiểm tra.

KẾT LUẬN

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec Hải Phòng. Các thông tin này đến từ trải nghiệm thực tế mà phongkhambacsi.vn muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng nó sẽ hữu ích và mong bạn cùng gia đình luôn khỏe mạnh! 

Đánh giá nội dung

Xếp hạng địa điểm này

5 / 5 (1 đánh giá)
5
4
3
2
1

One thought on “Bệnh viện Vinmec Hải Phòng: Chuyên về gì? Có tốt không? Hướng dẫn đặt lịch hẹn khám

 1. Hải Nam

  chất lượng tốt

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam

Đăng phòng khám! url Tìm phòng khám