Lịch khám bệnh Phòng khám Tiết niệu Bệnh Viện Đại Học Y Dược 1

Lịch khám bệnh Phòng khám Đau mạn tính – Bệnh Viện Đại học Y Dược 1

Bệnh viện Đại học Y dược 1 TP.HCM từ lâu đã trở thành một địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng khám chữa bệnh tốt được nhiều bệnh nhân khắp các tỉnh thành phía Nam tin tưởng. Khoa Tiết niệu là một trong những khoa tiêu biểu của bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực khám chữa các bệnh về tiết niệu của cả nước. Phòng khám bác sĩ xin chia sẻ cùng bạn lịch khám bệnh của Phòng khám Tiết niệu – Bệnh Viện Đại học Y Dược cơ sở 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan về Khoa tiết niệu – Bệnh viện Đại học Y Dược 1

Với tinh thần làm việc trên nền tảng“Tri thức – Trách nhiệm – Nhân ái”, khoa Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM phấn đấu trở thành Trung tâm Tiết niệu hàng đầu tại Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế; mang đến các giải pháp điều trị tối ưu các bệnh lý về tiết niệu, nam học; tạo sự an toàn, niềm tin và hài lòng cho người bệnh trong suốt quá trình khám, điều trị tại Bệnh viện. Ngoài ra, Khoa còn là cơ sở nghiên cứu ứng dụng, đào tạo và chuyển giao các kỹ thuật mới cho các đơn vị y tế khác.

Mỗi năm, khoa Tiết niệu có gần 30.000 lượt khám bệnh, hơn 1.500 trường hợp phẫu thuật nội soi trên tổng số 3.500 ca phẫu thuật. Con số này cho thấy phẫu thuật ít xâm lấm được Khoa ứng dụng mạnh mẽ, mang lại hiệu quả cao, nhất là trong điều trị sỏi và bướu đường tiết niệu, giúp giảm thiểu tối đa tổn thương cho người bệnh. Đặc biệt, Khoa là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng thường quy hệ thống nội soi 3D trong phẫu thuật nội soi các bệnh lý phức tạp của đường Tiết niệu.

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Tiết niệu – Bệnh viện Đại học Y Dược 1

Đội ngũ y bác sĩ của Khoa là những người Thầy thuốc – Thầy giáo – Nhà nghiên cứu giỏi về lý thuyết, giàu kinh nghiệm trong thực hành, thường xuyên tiếp cận các kiến thức mới của y học thế giới và ứng dụng thành thạo tại Bệnh viện, mang lại cho người bệnh quá trình điều trị, chăm sóc an toàn, hiệu quả và toàn diện. Ngoài ra, Khoa cũng thường xuyên đa dạng hóa các hoạt động đào tạo như tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo liên tục cho các nhân viên y tế tại Khoa; tiếp nhận, đào tạo cho các học viên Đại học, sau Đại học trong và ngoài nước; chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị khác;…

Chuyên môn

Khám và điều trị:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bang quang
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu
 • Bướu tuyến tiền liệt
 • Bướu đường tiết niệu
 • Các bệnh lý về nam khoa( bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…)
 • Các bệnh lý về thận học:
  • Nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ.
  • Viêm cầu thận mạn, cấp
  • Hội chứng thận hư
  • Lupus đỏ biến chứng thận
  • Bệnh thận do đái tháo đường
  • Bệnh thận do tăng huyết áp
  • Bệnh ống thận, mô kẻ
  • Suy thận cấp, Suy thận mạn
 • Tư vấn về các bệnh thận, tư vấn về các phương pháp điều trị thay thế thận(chạy thận nhân tạo, thẩm phân phúc mạc và ghép thận), tư vấn về chế độ ăn dành cho người bệnh thận.

Cơ sở vật chất

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển vượt bậc của Khoa chính là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị với các phương tiện chẩn đoán hiện đại, giúp phát hiện, chẩn đoán chính xác các bệnh lý:

 • Phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống máy nội soi hiện đại công nghệ 3 chiều, có thể ghi hình phục vụ cho các hội nghị, hội thảo trực tiếp với các chuyên gia trong và ngoài nước
 • Trang thiết bị phẫu thuật ít xâm lấn: Máy tán sỏi ngoài cơ thể, hệ thống tán sỏi tiết niệu Holmium: YAG laser, hệ thống Thulium laser cắt tuyến tiền liệt nội soi niệu đạo, hệ thống ống soi thận kích thước nhỏ, hệ thống ống soi niệu quản kích thước nhỏ, hệ thống nội soi 3D,…
 • Dụng cụ chuyên dụng: Máy tán soi laser, máy cắt nội soi tuyến tiền liệt laser, kính vi phẫu, ống soi thận và niệu quản kích thước nhỏ,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,HCM
 • Điện thoại: (84.8)3855 4269
 • Fax: (84.8)3950 6126

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Đại Học Y Dược 1 TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh cơ sở 1 có quy trình khám và điều trị bệnh áp dụng cho mọi bệnh nhân như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân đến quầy lễ tân để đăng ký khám bệnh và được chuyên viên y tế hướng dẫn quy trình, thủ tục. Bệnh nhân cần cho biết chuyên khoa cần khám hoặc trình bày sơ lược về triệu chứng, tình hình sức khỏe hiện tại.
 • Bước 2: Bệnh nhân nhận số và chờ đến lượt khám bệnh.
 • Bước 3: Bệnh nhân được bác sĩ trực tiếp khám bệnh tại phòng khám của chuyên khoa. Bệnh nhân cần khai đầy đủ những triệu chứng đang gặp phải.
 • Bước 4: Bệnh nhân có thể sẽ được chỉ định thực hiện một số xét nghiệm, siêu âm. Bệnh nhân đến phòng xét nghiệm và tuân thủ theo hướng dẫn của chuyên viên y tế, kỹ thuật viên y tế,…
 • Bước 5: Mang kết quả xét nghiệm quay lại gặp bác sĩ. Bác sĩ sẽ căn cứ vào những triệu chứng và kết quả xét nghiệm để chẩn đoán. Bệnh nhân sẽ được biết bệnh trạng, được tư vấn liệu trình điều trị. Bác sĩ có thể sẽ kê toa thuốc hoặc chỉ định nhập viện để theo dõi và điều trị.
 • Bước 6: Bệnh nhân đóng tiền tại quầy thu ngân.
 • Bước 7: Bệnh nhân nhận thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện hoặc nhập viện để điều trị bằng cách khác.
 • Bước 8: Bệnh nhân quay lại Bệnh viện để tái khám nếu bệnh chưa thuyên giảm.

Hình thức đăng kí khám bệnh như thế nào?

Có 3 hình thức đăng kí khám bệnh tại Bệnh viện Đại Học Y Dược 1 TP.HCM:

1. Đăng kí qua tổng đài Bệnh viện

Người bệnh có thể gọi đến tổng đài Bệnh viện qua số 19007178 để đặt lịch khám trước, tối đa trước 30 ngày khám. Thời gian đặt khám là từ 7h  – 11h30 các ngày từ thứ 2 – thứ 7.

2. Đăng kí qua website/apps đặt lịch khám của Bệnh viện

Một cách khác để hẹn lịch khám là đăng kí trực tuyến qua website hoặc apps (ứng dụng trên điện thoại) đặt khám của Bệnh viện. Người bệnh có thể đặt khám 24/7 thông qua phương thức này, ít nhất trước 1 ngày khám.

Nếu đăng kí khám trong ngày, khi đi khám thì sẽ không được ưu tiên mà vẫn phải xếp hàng, chờ đợi như bình thường.

3. Đăng kí trực tiếp tại Bệnh viện

Người bệnh đăng kí khám trực tiếp trong ngày đi khám bằng việc điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng kí khám lấy ở bàn hướng dẫn, tầng trệt khu A. Sau đó đến quầy đăng kí khám thích hợp theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Người bệnh có thể đăng kí khám trực tiếp tại các máy đăng kí tự động phía sau bàn hướng dẫn ở tầng trệt khu A. Sẽ có nhân viên bệnh viện đứng tại các máy này để hướng dẫn người bệnh đăng kí.

Lưu ý: Hai hình thức đăng kí khám số 1 và số 2 không áp dụng cho bệnh nhân khám BHYT hoặc bệnh nhân chuyển viện.

Lịch khám Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược 1

Thời gian khám chữa bệnh

Thời gian khám chữa bệnh tại Khoa Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y dược 1 TP.HCM cơ sở 1 cụ thể như sau:

 • Thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 16h30
 • Thứ 7: sáng từ 6h30 – 12h00

Người bệnh đi khám có thể xếp hàng và lấy số thứ tự đăng kí khám từ 4h sáng. Nếu người bệnh chỉ khám cận lâm sàng (làm các xét nghiệm, chụp chiếu,…) thì có thể được thực hiện từ 5h30 sáng. Còn lại các trường hợp khám bệnh chuyên khoa sẽ bắt đầu từ đúng 6h30 sáng.

Lịch khám

Họ và tên

Học hàm

học vị

Giới tính Phòng khám

Lịch khám

Nguyễn Tân Cương ThS BS Nam Tiết niệu Sáng thứ ba

Chiều thứ ba

Sáng thứ tư

Nguyễn Hoàng Đức
ThS BS Nam Tiết niệu Sáng thứ hai

Chiều thứ hai

Sáng thứ ba

Chiều thứ ba

Chiều thứ tư

Lê Mạnh Hùng ThS BS Nam Tiết niệu Sáng thứ bảy
Lê Phúc Liên BS CKI Nữ Tiết niệu Sáng thứ sáu

Chiều thứ sáu

Nguyễn Minh Quang BS CKII Nam Tiết niệu Chiều thứ năm
Trần Ngọc Sinh GS TS BS Nam Tiết niệu Chiều thứ tư

Chiều thứ năm

Phó Minh Tín BS CKI Nam Tiết niệu Sáng thứ hai

Sáng thứ sáu

Chiều thứ sáu

Sáng thứ bảy

Đỗ Anh Toàn ThS BS Nam Tiết niệu Sáng thứ năm
Ngô Xuân Thái PGS TS BS Nam Tiết niệu Chiều thứ hai
Vũ Hồng Thịnh TS BS Nam Tiết niệu Sáng thứ tư
Nguyễn Đạo Thuấn ThS BS Nam Tiết niệu Sáng thứ năm

Lưu ý khi đặt lịch khám Tiết niệu tại Bệnh viện Đại Học Y Dược 1 TP.HCM

 • Lượng bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM rất đông. Do đó người bệnh nên đặt lịch khám trước ở nhà để tiết kiệm thời gian chờ đợi.
 • Nếu như đã đặt lịch trước, người bệnh nên chủ động đến sớm khoảng 30 phút để thực hiện các thủ tục cần thiết theo quy định và tránh bị trôi qua số khám của mình, ảnh hưởng đến những người khám sau.
 • Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM có triển khai thanh toán qua Thẻ khám bệnh cho người đi khám. Bệnh nhân nạp vào thẻ một số tiền nhất định và sau đó có thể dùng thẻ để thanh toán viện phí. Nếu còn dư tiền sẽ được Bệnh viện trả lại sau khi hoàn tất quá trình khám.
 • Bệnh nhân đi xe ô tô thì vào cổng số 1, đi xe máy thì vào cổng số 2. Cả 2 cổng đều nằm trên đường Hồng Bàng.

Thông qua bài viết, Phòng khám bác sĩ đã mang đến cho bạn những hiểu biết về chuyên môn, đội ngũ bác sĩ, dịch vụ và lịch khám Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược 1. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn phòng khám để điều trị.

Đánh giá nội dung

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam

Đăng phòng khám! url Tìm phòng khám