[Review] Bệnh viện Mắt tỉnh Hưng Yên: Đặt lịch khám nhanh chóng & dễ dàng

[Review] Bệnh viện Mắt tỉnh Hưng Yên: Đặt lịch khám nhanh chóng & dễ dàng

Bạn đang tham khảo về chi phí dịch vụ, lịch khám tại bệnh viện mắt Hưng Yên. Trong bài viết này, Phòng Khám Bác Sĩ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, bảng giá và dịch vụ, cũng như lịch khám tại Bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên. Bên cạnh đó chia sẻ kinh nghiệm và lưu ý khi đi khám điều trị tại đây. Từ đó giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và thăm khám thông minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

THÔNG TIN CHUNG

BỆNH VIỆN MẮT TỈNH HƯNG YÊN

 • Bệnh viện: Tuyến tỉnh
 • Địa chỉ: 66 Đường An Vũ, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
 • Số điện thoại: 02213518608 – 04858720007
 • Website: http://benhvienmathungyen.com/
 • Email: bvmathy@gmail.com

TỔNG QUAN

Bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên được thành lập vào ngày 26/09/2005, sau gần 20 năm hoạt động thì bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên được xếp hạng là bệnh viện hạng II. Bệnh viện Mắt Hưng Yên là một đơn vị sự nghiệp y tế có nhiệm vụ khám, chữa các bệnh về mắt cho nhân dân trong tỉnh và khu vực, đồng thời quản lý chương trình và tổ chức các hoạt động phòng chống bệnh mắt trong cộng đồng. Bệnh viện này được quản lý trực tiếp bởi Sở Y tế và nhận sự chỉ đạo chuyên môn từ Viện Mắt Trung ương.

Bệnh viện Mắt Hưng Yên đã đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình luôn sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân trong khu vực tỉnh Hưng Yên và các vùng lân cận.

Bệnh viện Mắt tỉnh Hưng Yên

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên không ngừng tổ chức tập huấn cho đội ngũ y bác sĩ để nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, cùng với thái độ phục vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân, dưới đây là danh sách các bác sĩ giỏi tại bệnh viện mắt Hưng Yên mà bạn có thể tham khảo:

BÁC SĨ CHỨC VỤ – CHUYÊN MÔN
BS.CKI. Nguyễn Văn Khá Giám đốc bệnh viện
BS.CKI. Nguyễn Đình Chuyên Phó giám đốc bệnh viện
BS.CKI. Nguyễn Văn Toàn Phó trưởng phòng KH – CĐT – Điều Dưỡng
BS.CKI. Phạm Thị Thúy Hằng Trưởng khoa Khám bệnh – Cấp cứu – Cận lâm sàng
BS.CKI. Đào Ngọc Hiệu Phó trưởng khoa Điều trị tổng hợp – PT-GMHS
BS.CKI. Đỗ Đình Tân Trưởng khoa Ngoại – Phaco
BS.CKI. Lê Văn Tân Phó trưởng khoa Khúc xạ – Tạo hình thẩm mỹ
Dược sĩ CKI Phan Thị Nụ Trưởng khoa Dược – Vật tư y tế – KSNK
Bác sĩ CKI Đào Thị Hằng Phó trưởng khoa Khám bệnh – Cấp cứu – Cận lâm sàng
CN điều dưỡng Lê Thu Trang Phụ trách điều dưỡng bệnh viện

Cơ sở vật chất

Bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các yêu cầu trong quá trình khám chữa bệnh. Việc trang bị các thiết bị hiện đại là một yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế. Các phòng khám, phòng điều trị và phòng mổ đạt tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn, mang đến môi trường thuận lợi cho việc chăm sóc mắt.

GIỜ LÀM VIỆC & LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN MẮT TỈNH HƯNG YÊN

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, Bệnh viện hoạt động với thời gian làm việc như sau:

 1. Lịch làm việc chung của bệnh viện
 • Bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần  Thời gian làm việc của bệnh viện từ 7h30 – 17h00. Tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị bệnh có BHYT trong giờ hành chính. Ngoài ra, có thể đặt lịch khám và lấy số thứ tự bằng cách liên hệ đến tổng đài trực tuyến của bệnh viện.
 • Cấp cứu: 24/24
 1. Lịch khám bác sĩ các chuyên khoa tại Bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên

Lịch khám bệnh các bác sĩ tại Bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên theo các chuyên khoa có thể thay đổi theo các tuần, phụ thuộc vào lịch công tác, lịch phẫu thuật và lịch hẹn khám khác. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào website chính thức của bệnh viện hoặc gọi đến tổng đài bệnh viện 02213518608 để biết thông tin chi tiết, lựa chọn và đăng ký ngày khám phù hợp. 

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ

Chuyên khoa

Bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên có nhiều chuyên khoa để hỗ trợ và khám chữa bệnh cho các bệnh nhân. Dưới đây là một số chuyên khoa tại bệnh viện:

 • Khoa Khám bệnh
 • Khoa Nội tổng hợp
 • Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức
 • Khoa Dược – Vật tư y tế
 • Khoa Cận lâm sàng.
 • Khoa Ngoại – Hồi sức cấp cứu
 • Khoa Phaco
 • Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Khoa Khúc xạ – Tạo hình thẩm mỹ.

Bảng giá & chi phí khám bệnh tại bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên

Bảng giá khám tại bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên mang nhiều mức độ khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị. Để biết giá khám chính xác, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn về các gói khám phù hợp. Dưới đây là một số gói khám tại bệnh viện:

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VND)
Khám Mắt 29,600
Giường Ngoại khoa loại 1 Hạng II – Khoa Mắt 222,100
Giường Ngoại khoa loại 2 Hạng II – Khoa Mắt 192,700
Giường Ngoại khoa loại 3 Hạng II – Khoa Mắt 171,200
Giường Ngoại khoa loại 4 Hạng II – Khoa Mắt 147,400
Giường Nội khoa loại 2 Hạng II – Khoa Mắt 135,100
Giá các dịch vụ kỹ thuật
Bơm rửa lệ đạo 35,000
Bơm thông lệ đạo 2 mắt 89,900
Bơm thông lệ đạo 1 mắt 57,200
Cắt bè củng giác mạc (Trabeculectomy) 1,065,000
Cắt chỉ khâu da mi đơn giản 30,000
Cắt chỉ khâu giác mạc 30,000
Cắt chỉ khâu kết mạc 30,000
Cắt chỉ sau phẫu thuật lác 30,000
Cắt chỉ sau phẫu thuật sụp mi 30,000
Cắt màng xuất tiết diện đồng tử, cắt màng đồng tử 895,000

CÁCH ĐẶT LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN MẮT TỈNH HƯNG YÊN

Để đặt lịch khám tại bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên, bệnh nhân có thể thực hiện theo các phương thức sau:

 1. Đặt lịch khám qua tổng đài bệnh viện

Đặt lịch hẹn thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng của bệnh viện: 02213518608. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hướng dẫn đặt lịch khám chi tiết.

 1. Đặt lịch khám qua website của bệnh viện

Người bệnh có thể đặt lịch khám tại bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên thông qua trang web http://benhvienmathungyen.com/. Sau khi điền các thông tin cần thiết vào mục Đặt lịch khám, sẽ có thông báo từ phía bệnh viện về lịch hẹn khám của bạn. Lưu ý nên đặt lịch ít nhất trước 1 ngày để bệnh viện sắp xếp lịch khám phụ hợp, tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của bạn và cả bệnh viện. 

 1. Đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện

Trong các trường hợp khẩn cấp, hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất hoặc đến trực tiếp tại bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên

Địa chỉ:  66 Đường An Vũ, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Nếu đăng ký khám tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ không được ưu tiên mà phải xếp hàng, chờ đợi đến lượt mới vào thăm khám. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn đặt lịch khám qua tổng đài bệnh viện để có thể chủ động thời gian và lịch trình.

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN MẮT TỈNH HƯNG YÊN

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên như sau:

 • Bước 1: Khi đến bệnh viện, bạn sẽ được hướng dẫn ghi danh và đăng ký thông tin cá nhân tại quầy tiếp tân. Bạn cần cung cấp thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin y tế liên quan.
 • Bước 2: Sau khi đăng ký, bạn sẽ được gọi vào phòng khám để gặp bác sĩ. Bác sĩ sẽ tiếp nhận và lắng nghe về triệu chứng, lịch sử bệnh và một số thông tin khác liên quan đến vấn đề mắt của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra mắt và các xét nghiệm cần thiết.
 • Bước 3: Dựa trên kết quả kiểm tra và xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị phù hợp. Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn về tình trạng mắt của bạn và các phương pháp điều trị khả dụng.
 • Bước 4: Điều trị và chăm sóc nếu cần, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trực tiếp tại bệnh viện. Điều trị có thể bao gồm việc kê đơn thuốc, tiêm thuốc, phẫu thuật mắt hoặc các phương pháp điều trị khác. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về cách sử dụng thuốc và các quy trình chăm sóc mắt sau điều trị.
 • Bước 5: Sau khi điều trị hoặc khám bệnh ban đầu, bác sĩ sẽ đề xuất lịch hẹn tái khám để theo dõi tiến trình điều trị hoặc kiểm tra mắt định kỳ. Bạn cần tuân thủ lịch hẹn này để đảm bảo tiếp tục quá trình chăm sóc mắt.
Bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện
Bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện

REVIEW CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN MẮT TỈNH HƯNG YÊN CÓ TỐT KHÔNG?

Bệnh viện được công nhận là một trong những trung tâm y tế hàng đầu về chăm sóc mắt tại Hưng Yên. Điều này là minh chứng cho sự nỗ lực và cam kết đáng kể của bệnh viện trong việc nghiên cứu, áp dụng và phát triển trong lĩnh vực mắt. Bệnh viện không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh và đặt sự quan tâm hàng đầu đến sức khỏe của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, bệnh viện liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn bằng cách triển khai các quy trình kỹ thuật mới và áp dụng kết quả nghiên cứu khoa học. Điều này cho phép bệnh viện tiếp cận và sử dụng những phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất để đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

Sự áp dụng của nghiên cứu khoa học cũng đảm bảo rằng bệnh viện liên tục cập nhật và cải tiến các phương pháp điều trị để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Bệnh viện nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía bệnh nhân đã trải qua quá trình khám và điều trị tại đây.

Hãy cùng xem một số đánh giá từ người bệnh đã từng đến bệnh viện này:

“Bệnh viện sạch sẽ, máy móc hiện đại.”

“Bệnh viện tốt, rất sạch sẽ”

KINH NGHIỆM KHI THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN MẮT TỈNH HƯNG YÊN

Để việc thăm khám của bạn được thuận lợi hơn, Phòng Khám Bác Sĩ xin được chia sẻ một vài kinh nghiệm thăm khám để bạn có thể tham khảo:

 • Để tránh thời gian chờ đợi lâu, nên đặt lịch hẹn trước khi đến bệnh viện. 
 • Mang theo các giấy tờ tùy thân như sổ khám bệnh, BHYT và các giấy tờ cá nhân khác khi thăm khám
 • Đến bệnh viện ít nhất 15 phút trước giờ hẹn để có đủ thời gian để thủ tục đăng ký và chuẩn bị trước khi được gọi vào phòng khám.
 • Đeo khẩu trang và hạn chế tiếp xúc gần với các bệnh nhân và người khác trong khu vực bệnh viện để tránh lây nhiễm chéo
 • Nên bảo vệ tài sản cá nhân để tránh bị trộm cắp
 • Nếu bạn chuẩn bị làm phẫu thuật thì nên nhịn ăn trước khi phẫu thuật

[GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP]

Bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên có khám bảo hiểm không?

Bệnh viện có khám bệnh bảo hiểm y tế, bệnh nhân được hưởng tối đa quyền lợi theo quy định của Bộ Y tế. Khi đi khám, bạn cần mang theo thẻ bảo hiểm y tế bản gốc, căn cước công dân gắn chip và giấy chuyển viện (trong trường hợp trái tuyến) để đảm bảo quyền lợi của mình.

Bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên có khám thứ bảy, chủ nhật không?

Bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên không có khám thứ bảy, chủ nhật. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

 • Thứ 2- thứ 6: 7h30- 17h
 • Cấp cứu: 24/24

Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám tại đây nên đi đúng khung giờ làm việc để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch khám trước để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Kết luận

Bài viết này đã giới thiệu và cung cấp đầy đủ thông tin về các dịch vụ và lịch khám tại bệnh viện mắt tỉnh Hưng Yên. Bên cạnh đó, thông tin đội ngũ y bác sĩ, bảng giá dịch vụ, cách đặt lịch khám và quy trình, kinh nghiệm thăm khám của bệnh viện cũng được cung cấp chi tiết, hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn tại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm cách trải nghiệm, hay lịch khám tại bệnh viện khác gần địa phương bạn, hãy ghé trang Phòng Khám Bác Sĩ để được hỗ trợ. Hẹn gặp bạn trong các bài viết sau nhé!

Đánh giá nội dung

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam

Đăng phòng khám! url Tìm phòng khám