Top 15+ phòng khám bác sĩ Cơ Xương Khớp hàng đầu TP.HCM

TOP 4 Phòng khám Cơ Xương Khớp tốt nhất Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm một Phòng khám Cơ Xương Khớp uy tín và chất lượng gần đây? Bạn muốn tìm hiểu thông tin, dịch vụ và bảng giá, đánh giá chất lượng cũng như so sánh giữa các cơ sở. Hãy cùng Phòng Khám Bác Sĩ tham khảo danh sách các Phòng khám Cơ Xương Khớp tốt nhất tại Hồ Chí Minh sau đây.

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Thiện Nhân

Nhắc đến top các phòng khám Phòng khám Cơ Xương Khớp, không thể nào không nhắc đến Phòng Khám Cơ Xương Khớp Thiện Nhân. Đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, đội ngũ y tế nhiệt huyết, chu đáo, tất cả luôn nỗ lực hết mình giành lại sự sống cho bệnh nhân, chăm lo tốt cho sức khỏe của cộng đồng. Chính nhờ kinh nghiệm và cái tâm người bác sĩ, phòng khám ngày càng nhận được sự tin tưởng của người dân trên địa bàn khu vực nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung.

Minh chứng cho sự hài lòng và ấn tượng tốt đẹp đối với dịch vụ khám, chữa và điều trị bệnh tại đây, nhiều bệnh nhân sau khi điều trị đã để lại những bình luận, đánh giá khách quan như: "Điều trị các vấn đề liên quan đến cơ xương khớp cực kỳ hiệu quả, sử dụng phương pháp Tác động cột sống và Chiropractic, chỉ sử dụng tay hoàn toàn, không kim, không thuốc, hiệu quả thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên" hay là "Anh Nam chị Tú rất tận tình. Cách tác động cột sống của anh Nam không hề đau nhưng gỡ bỏ cơn đau cổ-vai-gáy của mình từng chút một sau chục buổi. Cảm ơn anh chị rất nhiều " hoặc "Mình thoái hoá gối, gai gối đi lại khó khăn, đi bệnh viện bác sỹ bảo phải chích dịch vào gối, buồn hết cả người, đến Thiện Nhân ấn, day, xoa bóp, nay đi lại nhẹ nhàng, đã nhảy zumba được, mừng ghê ",... Vì thế, Phòng Khám Cơ Xương Khớp Thiện Nhân cũng là một phòng khám Khoa Xương Khớp tốt mà bạn nên tham khảo để thăm khám.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Thiện Nhân

 • Địa chỉ: 96/7 Đường Tây Hòa, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0336 044 055
 • Khoảng cách: 2.87 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Cơ Xương Khớp Thiện Nhân có khoảng cách là 2.87 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 6 phút, xe máy khoảng 7 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 19:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 19:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Một số hình ảnh tại Phòng Khám Cơ Xương Khớp Thiện Nhân

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Thiện Nhân
Phòng Khám Cơ Xương Khớp Thiện Nhân
Phòng Khám Cơ Xương Khớp Thiện Nhân
Phòng Khám Cơ Xương Khớp Thiện Nhân
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Phòng Khám Chuyên Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình - BS Châu Thành Long

Phòng Khám Chuyên Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình - BS Châu Thành Long là một địa chỉ xứng đáng được đứng trong hàng ngũ top các phòng khám Phòng khám Cơ Xương Khớp chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. Chuyên khám tổng quát và chuyên sâu các bệnh lý liên quan đến Khoa Xương Khớp. Với chuyên môn tốt, kinh nghiệm thâm niên, thái độ nghiêm túc, tận tâm, tận tình của các y bác sĩ cùng cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ hiệu quả trong công tác khám, chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe hoặc quan tâm đến dịch vụ của Phòng Khám Chuyên Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình - BS Châu Thành Long, hãy liên hệ đến số hotline hoặc đến trực tiếp phòng khám theo thông tin mà chúng tôi cung cấp đây.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Chuyên Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình - BS Châu Thành Long

 • Địa chỉ: 5 Chương Dương, Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3722 1292
 • Khoảng cách: 4.86 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Chuyên Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình - BS Châu Thành Long có khoảng cách là 4.86 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 10 phút, xe máy khoảng 12 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 17:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Phòng Khám Maple Healthcare (Thảo Điền)

Phòng Khám Maple Healthcare (Thảo Điền) xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu trong danh sách tổng hợp các phòng khám Phòng khám Cơ Xương Khớp tốt nhất tại khu vực. Chú trọng xây dựng một đội ngũ y bác sĩ lành nghề, am hiểu kiến thức chuyên môn và tận tâm với bệnh nhân; một phòng khám với cơ sở vật chất - y tế đạt chuẩn. Từ đó giúp người bệnh yên tâm điều trị, trở thành chỗ dựa vững chắc trong quá trình giành giật lại sự sống cho bệnh nhân.

Chính vì vậy, mà khi nhắc đến Phòng Khám Maple Healthcare (Thảo Điền), những người dân đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đã vui vẻ bày tỏ "Dịch vụ tốt; bác sĩ thân thiện ân cần chu đáo, tay nghề tốt, tình trạng vai đau, hạn chế vận động quay tay ra phía sau đã được cải thiện nhiều sau khi điều trị tại đây. Cám ơn tất cả các bạn ở phòng khám" hay là "Điều trị ở Maple một thời gian rồi, thấy vô cùng hiệu quả, vai gáy đỡ đau hẳn. Bác sĩ cùng nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo, sẽ giới thiệu bạn bè đến nữa. Cảm ơn Maple." hoặc "My Mom của mình bị viêm đau ngón chân út mà đi khám nhiều nơi vẫn ko khỏi, may nhờ có người bạn giới thiệu đến phòng khám Q5 điều trị, giờ Mom đã khỏi rồi, cám ơn đội ngũ BS và cung cách phục vụ của nhân viên rất nhiều, cám ơn !!",... Cho thấy việc phòng khám được xếp trong top các phòng khám Phòng khám Cơ Xương Khớp tốt nhất tại Hồ Chí Minh là một điều hoàn toàn xứng đáng.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Maple Healthcare (Thảo Điền)

 • Địa chỉ: 19 Đ. Đặng Hữu Phổ, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 864 61 12
 • Khoảng cách: 6.29 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Maple Healthcare (Thảo Điền) có khoảng cách là 6.29 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 13 phút, xe máy khoảng 15 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:30 đến 19:00
 • Thứ 7: 08:30 đến 13:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Một số hình ảnh tại Phòng Khám Maple Healthcare (Thảo Điền)

Phòng Khám Maple Healthcare (Thảo Điền)
Phòng Khám Maple Healthcare (Thảo Điền)
Phòng Khám Maple Healthcare (Thảo Điền)
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Phòng Mạch - Cơ Xương Khớp - BS Vũ

Tiếp theo trong danh sách các phòng khám Phòng khám Cơ Xương Khớp uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, phải kể đến Phòng Mạch - Cơ Xương Khớp - BS Vũ. Sở hữu đội ngũ bác sĩ không những giỏi chuyên môn, mà còn nhiệt huyết, tận tâm với từng bệnh nhân; quy mô phòng khám lớn với hệ thống cơ sở vật chất - y tế đạt tiêu chuẩn, phòng khám đã ngày càng minh chứng được vị thế hàng đầu của mình giữa hàng trăm cơ sở khám chữa bệnh trên toàn địa bàn.

Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Phòng Mạch - Cơ Xương Khớp - BS Vũ đã nhận được sự tin tưởng, sự tín nhiệm của người bệnh, khách hàng cả trong và ngoài khu vực. Nhiều khách hàng có chia sẻ về phòng khám như sau "Phòng mạch sạch, thoáng mát,bs khám có tâm, cám ơn bác sĩ Vũ đã chữa khổ bệnh xương khớp cho mẹ. Cám ơn bác nhiều ak" hay là "Cảm ơn Bs Vũ đã giúp Bố Tôi mổ thành công đứt dây chằng chéo trước, nay Bố Tôi đã đi lại bình thường." hoặc "Cảm ơn Bác Vũ đã mổ thành công đứt dây Chằng chéo cho Bà Tôi Nay Bà Tôi đã đi lại bình thường",... Đây chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bác sĩ cũng như đội ngũ nhân viên trong khám chữa bệnh, phấn đấu hết mình vì sức khỏe cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

Phòng Mạch - Cơ Xương Khớp - BS Vũ

 • Địa chỉ: Đường 4D, Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 094 735 73 39
 • Khoảng cách: 6.46 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Mạch - Cơ Xương Khớp - BS Vũ có khoảng cách là 6.46 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 13 phút, xe máy khoảng 16 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 19:00 đến 21:30
 • Thứ 7: 19:00 đến 21:30
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 19:00 đến 21:30

Một số hình ảnh tại Phòng Mạch - Cơ Xương Khớp - BS Vũ

Phòng Mạch - Cơ Xương Khớp - BS Vũ
Phòng Mạch - Cơ Xương Khớp - BS Vũ
Phòng Mạch - Cơ Xương Khớp - BS Vũ
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Phòng Khám Cơ Xương Khớp - 90 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh

Tự hào là một trong các phòng khám Phòng khám Cơ Xương Khớp trọng điểm của Hồ Chí Minh, Phòng Khám Cơ Xương Khớp - 90 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh là một địa chỉ đáng tin cậy mà người dân trên địa bàn có thể lựa chọn để khám bệnh. Khi đến đây, khách hàng sẽ được cung cấp chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt và hiệu quả nhất. Bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế tận tâm, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, không gian khám chữa bệnh đạt chuẩn. Người bệnh không cần phải lo lắng, chỉ cần an tâm điều trị, giữ tinh thần lạc quan và hồi phục sức khỏe.

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, Phòng Khám Cơ Xương Khớp - 90 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh luôn cố gắng trong công tác khám chữa bệnh, xây dựng niềm tin và phát triển trở thành một trong những địa chỉ y tế uy tín và chất lượng với mọi người dân trong khu vực và toàn tỉnh, thành phố.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Cơ Xương Khớp - 90 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh

 • Địa chỉ: 90 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 765 69 89
 • Khoảng cách: 10.27 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Cơ Xương Khớp - 90 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh có khoảng cách là 10.27 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 21 phút, xe máy khoảng 25 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 20:00
 • Thứ 7: 07:00 đến 20:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 07:00 đến 20:00

Phòng Khám Cơ Xương Khớp - 38-48 Nguyễn Huy Tự, Đa Kao, Quận 1

Phòng Khám Cơ Xương Khớp - 38-48 Nguyễn Huy Tự, Đa Kao, Quận 1 là một trong những địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng mà Phòng Khám Bác Sĩ muốn giới thiệu đến bạn.

Sở dĩ phòng khám chiếm được yêu quý, niềm tin, sự hài lòng của người dân trên địa bàn là nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp của các y bác sĩ, sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên, quy trình khám bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, đóng vai trò không nhỏ là cơ sở vật chất, máy móc thiết bị đạt chuẩn theo Bộ Y tế. Nhiều năm trở lại đây, phòng khám luôn cái tên thuộc top đầu trong danh sách các phòng khám Phòng khám Cơ Xương Khớp tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Vì số lượng bệnh nhân thăm khám khá đông, để đảm bảo quá trình thăm khám hiệu quả và tiết kiệm thời gian, bạn có thể đặt lịch hẹn trước thông qua số hotline hoặc qua website của phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Cơ Xương Khớp - 38-48 Nguyễn Huy Tự, Đa Kao, Quận 1

 • Địa chỉ: 38-48 Nguyễn Huy Tự, Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3877 7511
 • Khoảng cách: 10.74 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Cơ Xương Khớp - 38-48 Nguyễn Huy Tự, Đa Kao, Quận 1 có khoảng cách là 10.74 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 21 phút, xe máy khoảng 26 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 09:00 đến 20:00
 • Thứ 7: 09:00 đến 20:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 09:00 đến 20:00

Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình - Cơ Xương Khớp - BS Lê Phước Pha

Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình - Cơ Xương Khớp - BS Lê Phước Pha tự hào được người dân trong khu vực bầu chọn là một trong những cơ sở khám tổng quát và chuyên sâu các bệnh lý Khoa Xương Khớp tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ y bác sĩ, trực tiếp khám chữa bệnh là các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, khu vực khám thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị, phục vụ tối ưu công tác khám chữa bệnh, đem lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân. Vì thế, mọi người có thể an tâm và tin tưởng về chất lượng các dịch vụ tại đây.

Để đảm bảo thuận tiện cho quá trình khám chữa bệnh, bạn có thể đặt lịch khám trước thông qua số điện thoại 090 921 34 49 hoặc tới trực tiếp phòng khám để được hỗ trợ, tư vấn và điều trị kịp thời nhé!

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình - Cơ Xương Khớp - BS Lê Phước Pha

 • Địa chỉ: 80 Lương Ngọc Quyến, Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 921 34 49
 • Khoảng cách: 10.98 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình - Cơ Xương Khớp - BS Lê Phước Pha có khoảng cách là 10.98 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 22 phút, xe máy khoảng 26 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 17:00 đến 19:00
 • Thứ 7: 15:00 đến 19:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Phòng Khám Xương Khớp USA Pain Center CN2

Trong top các phòng khám Phòng khám Cơ Xương Khớp tốt nhất tại Hồ Chí Minh, nổi bật phải kể đến Phòng Khám Xương Khớp USA Pain Center CN2. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tốt nhất cho công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Khoa Xương Khớp.

Trong suốt quá trình hoạt động, phòng khám luôn nằm trong top đầu các cơ sở khám chữa bệnh uy tín và chất lượng, được người dân trong và ngoài tin tưởng và yêu mến. Chính vì vậy, Phòng Khám Xương Khớp USA Pain Center CN2 là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để thăm khám.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Xương Khớp USA Pain Center CN2

 • Địa chỉ: 29 Hoa Hồng, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 231 53 87
 • Khoảng cách: 11.2 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Xương Khớp USA Pain Center CN2 có khoảng cách là 11.2 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 22 phút, xe máy khoảng 27 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 09:00 đến 18:00
 • Thứ 7: 09:00 đến 18:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Một số hình ảnh tại Phòng Khám Xương Khớp USA Pain Center CN2

Phòng Khám Xương Khớp USA Pain Center CN2
Phòng Khám Xương Khớp USA Pain Center CN2
Phòng Khám Xương Khớp USA Pain Center CN2
Phòng Khám Xương Khớp USA Pain Center CN2
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình Mỹ Quốc

Nổi bật trong danh sách này có thể kể đến Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình Mỹ Quốc - Đây là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc cho người dân trong khu vực và cả ngoài tỉnh. Chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị là các bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý Khoa Xương Khớp. Lấy cái tâm làm gốc, đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, đảm bảo đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng khám tích cực cập nhật những phương pháp hiện đại với mong muốn cung cấp các trải nghiệm dịch vụ tốt và hiệu quả nhất.

Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình Mỹ Quốc nhận được nhiều lời khen và đánh giá tốt từ bệnh nhân đã từng thăm khám và chữa trị tại đây: "Bác sĩ khám tận tâm với bệnh nhân . Mong nhiều người biết đến phòng khám tuyệt vời này" hay là "Cảm ơn bác Nguyễn Xuân Anh đã tư vấn tận tình và chữa khỏi viêm gân gót cho em. Một bác sĩ vừa có tài, vừa có tâm." hoặc "Chữa ở CTO LV Sỹ ko bớt, đến đây chữa thì hết bịnh, bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm chữa khớp",... Chính vì vậy, nếu còn phân vân lựa chọn cơ sở để khám bệnh, bạn có thể lưu lại và tham khảo địa chỉ này nhé!

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình Mỹ Quốc

 • Địa chỉ: 40/9 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Khoảng cách: 11.38 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình Mỹ Quốc có khoảng cách là 11.38 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 23 phút, xe máy khoảng 27 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 16:00 đến 19:30
 • Thứ 7: 08:00 đến 11:30
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Một số hình ảnh tại Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình Mỹ Quốc

Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình Mỹ Quốc
Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình Mỹ Quốc
Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình Mỹ Quốc
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Phòng Khám Cơ Xương Khớp ACC - Chiropractic

Tại Phòng Khám Cơ Xương Khớp ACC - Chiropractic, khách hàng, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình cho đội ngũ y bác sĩ tại đây. Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm tu nghiệp, kiến thức chuyên sâu cùng thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chính xác trong quá trình thăm khám. Bên cạnh đó, các bác sĩ luôn cố gắng tiếp thu, cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả, chuẩn quốc tế, nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Có thể nói, người dân tại rất an tâm về tay nghề và chất lượng khám điều trị bệnh tại đây. Bằng chứng là nhiều khách hàng đã dành những lời bình luận tích cực cho phòng khám như sau: "Dịch vụ phòng khám mình thấy rất ok. nhân viên lễ tân và vltl vui vẻ nhiệt tình. Bác sĩ điều trị nhanh lẹ với thoải mái" hay là "Bác mình bị đau lưng nhiều năm, gần đây còn đau lan xuống chân nên mình nói bác đến khám ở ACC thử vì thấy review tốt. Mới chữa có 1 buổi mà bác nói đã bớt đau hẳn. Ở nhà bác cũng thường xem video tập theo bác sĩ hướng dẫn để mau khỏi bệnh." hoặc "Về phần ACC tôi kg đánh giá, nhưng nhờ ACC nhắn anh bảo vệ dùm. Today chạy xe chở người nhà khám ACC, hỏi bảo vệ nơi gửi xe ô tô, a chỉ khách sạn kế bên Garden view Coart để gửi ô tô dưới tầng hầm. Khi về, chạy xe lên, cua quá gấp 90 độ, trầy cản xe bên R. Lần đầu trong đời mới thấy khách sạn thiết kế sai như vậy. Nhờ ACC nói anh bảo vệ đừng hướng dẫn xe chạy qua khách sạn đó gửi xe ô tô nữa, tội người ta. Quá đen, mất toi 1tr.",... Tuy có thể có một vài đánh giá tiêu cực, hoặc để nhằm mục đích gây ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám. Nhưng trên hết các bác sĩ và nhân viên tại đây đã luôn cố gắng hết mình, nâng tầm chất lượng khám chữa bệnh, trả lại cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người bệnh.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Cơ Xương Khớp ACC - Chiropractic

 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3939 3930
 • Khoảng cách: 11.42 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Cơ Xương Khớp ACC - Chiropractic có khoảng cách là 11.42 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 23 phút, xe máy khoảng 27 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 17:30
 • Thứ 7: 07:30 đến 16:45
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 07:30 đến 12:15

Một số hình ảnh tại Phòng Khám Cơ Xương Khớp ACC - Chiropractic

Phòng Khám Cơ Xương Khớp ACC - Chiropractic
Phòng Khám Cơ Xương Khớp ACC - Chiropractic
Phòng Khám Cơ Xương Khớp ACC - Chiropractic
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Trung Tâm Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng TPHCM

Trung Tâm Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng TPHCM được xem là sự lựa chọn tốt và uy tín nhất đối với bệnh nhân có bệnh lý Khoa Xương Khớp. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đánh giá về trình độ chuyên môn, thái độ làm việc và sự tận tâm với bệnh nhân, phòng khám đã nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ người dân không chỉ trong mà cả ngoài khu vực. Ngoài ra, chú trọng việc nâng cao chất lượng phục vụ, phòng khám đầu tư trang bị các máy móc hiện đại, từ đó đảm bảo quy trình thăm khám, điều trị diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Chính vì thế, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua số hotline, hệ thống tư vấn 24/7 sẽ tận tình hỗ trợ, tư vấn về bệnh lý, các dịch vụ và giúp bạn đặt lịch hẹn sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng TPHCM

 • Địa chỉ: 04 Trung Tâm, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Khoảng cách: 11.45 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Trung Tâm Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng TPHCM có khoảng cách là 11.45 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 23 phút, xe máy khoảng 27 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 17:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

3C Care Chiropractic Center

3C Care Chiropractic Center là một trong những phòng khám lớn trong hệ thống phòng khám Phòng khám Cơ Xương Khớp uy tín và chất lượng nhất ở và cả khu vực Hồ Chí Minh. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, phòng khám luôn là một địa chỉ đáng tin cậy để bệnh nhân, người dân gửi gắm sức khỏe của mình.

Trong quá trình hoạt động, 3C Care Chiropractic Center nhận nhiều phản hồi tích cực về chất lượng khám chữa bệnh như "Lúc trước mình bị đau vai gáy khá nặng,đau lan lên cả đầu. Mình đi khám tại 3C, Ms.Huyền khá mát tay,tầm 2-3 lần trị liệu mình đỡ hẳn. Ngoài việc chữa cơ và lazer, 3C còn tư vấn cho mình về tư thế lúc làm và khi ngủ để tránh bị tái phát. Mình thấy đây là 1 phòng khám uy tín,nhân viên tận tâm và chu đáo với khách hàng" hay là "Phòng khám cơ xương khớp Q.1 Tp. HCM thi công bảng hiệu cty thegioiad.com" hoặc "Má mình 80 tuổi, bị lão hóa chèn cột sống đi đứng đau đớn vùng hông, lưng dưới, sức khỏe suy giảm và uống nhiều thuốc các bệnh viện đầu ngành ở TP.HCM mà không thuyên giảm, bs không tư vấn cách chữa trị vào gốc của căn bệnh: thoái hóa cột sống gây chèn ép thần kinh lưng. Gia đình đối chiếu nhiều lời tư vấn và lựa chọn cách điều trị từ gốc. May mắn đã gặp được bác sỹ Kevin, trung tâm 3C. Trung tâm tận tình - hướng dẫn và yêu cầu chụp MRI ( lớp cắt chụp nhìn tận đốt xương sống) và có lộ trình phục hồi đốt xương, cơ, thần kinh. Sau 2 tháng được điều trị, má tôi đã giảm 40%, bơt đau đớn, đi đứng ngồi dễ dàng hơn và má tôi rất hạnh phúc vì phục hồi tốt. Xin chân thành cảm ơn 3C vật lý trị liệu tận tâm, nhiệt tình và đúng bản chất căn bệnh. An Nguyen",... Tuy cũng có các phản hồi chưa thật sự hài lòng, song các bác sĩ và nhân viên luôn tiếp nhận, cải thiện để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

3C Care Chiropractic Center

 • Địa chỉ: 56A Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 387 37 88
 • Khoảng cách: 11.69 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến 3C Care Chiropractic Center có khoảng cách là 11.69 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 23 phút, xe máy khoảng 28 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: Đóng cửa
 • Thứ 7: 09:00 đến 18:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Một số hình ảnh tại 3C Care Chiropractic Center

3C Care Chiropractic Center
3C Care Chiropractic Center
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Việt

Với đội ngũ y bác sĩ có tâm lại có tầm, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt, thật thiếu sót nếu Phòng Khám Cơ Xương Khớp Việt không được liệt kê vào top các phòng khám Phòng khám Cơ Xương Khớp tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Phòng khám đã điều trị thành công cho hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân tại địa bàn, đảm nhận các ca bệnh từ dễ đến nguy hiểm. Từ đó giúp khách hàng, bệnh nhân luôn an tâm về tay nghề và chất lượng dịch vụ khi thăm khám và điều trị tại đây.

Với "Lần đầu đến phòng khám, tuy không được đích thân bác sĩ Nam Anh khám dù đã đặt lịch bác khám, nhưng cảm thấy dịch vụ ổn, hy vọng lần tái khám sau sẽ được bác Nam Anh khám cho. " hay là "Phòng khám chuyên nghiệp Bác sĩ giỏi và tận tình Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân" hoặc "đã khám và điều trị ở đây, dịch vụ tốt, bác sĩ tận tâm",... là những lời khen tích cực mà bệnh nhân, khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ dành cho phòng khám này. Đây chính là những minh chứng rõ nhất cho sự nỗ lực, cố gắng trong việc khám và điều trị bệnh cho người dân, hết mình vì sức khỏe cộng đồng.

Để được đặt hẹn tại Phòng Khám Cơ Xương Khớp Việt, các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ được ghi dưới đây trong thời gian làm việc, hoặc gọi vào hotline, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ, giúp bạn đặt lịch khám phù hợp và thuận tiện nhất.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Việt

 • Địa chỉ: 24/2A Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 363 04 16
 • Khoảng cách: 12.13 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Cơ Xương Khớp Việt có khoảng cách là 12.13 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 24 phút, xe máy khoảng 29 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 17:00 đến 20:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 10:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Một số hình ảnh tại Phòng Khám Cơ Xương Khớp Việt

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Việt
Phòng Khám Cơ Xương Khớp Việt
Phòng Khám Cơ Xương Khớp Việt
Phòng Khám Cơ Xương Khớp Việt
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Phòng Khám Cơ Xương Khớp - BS Tăng Hà Nam Anh

Một địa chỉ phòng khám Phòng khám Cơ Xương Khớp khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là Phòng Khám Cơ Xương Khớp - BS Tăng Hà Nam Anh. Quy tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi đều đang công tác tại các bệnh viện lớn trong khu vực, tận tâm và nhiệt tình. Xây dựng hệ thống phòng khám đạt chuẩn, máy móc thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt cho công tác khám và điều trị cách hiệu quả nhất. Chính vì thế, Phòng Khám Cơ Xương Khớp - BS Tăng Hà Nam Anh xứng đáng ghi danh mình vào hàng top các phòng khám Phòng khám Cơ Xương Khớp tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Vì số lượng bệnh nhân thăm khám khá đông, để đảm bảo quá trình thăm khám hiệu quả và tiết kiệm thời gian, bạn có thể đặt lịch hẹn trước thông qua số hotline hoặc qua website của phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Cơ Xương Khớp - BS Tăng Hà Nam Anh

 • Địa chỉ: 24/2 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3845 0820
 • Khoảng cách: 12.13 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Cơ Xương Khớp - BS Tăng Hà Nam Anh có khoảng cách là 12.13 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 24 phút, xe máy khoảng 29 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 17:00 đến 20:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 10:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Phòng Khám Cơ Xương Khớp - BS Nguyễn Tiến Linh

Luôn nằm trong top đầu các phòng khám Phòng khám Cơ Xương Khớp với chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất tại Hồ Chí Minh, không thể thiếu Phòng Khám Cơ Xương Khớp - BS Nguyễn Tiến Linh. Ứng dụng trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao trong nghiên cứu và điều trị, giúp chữa trị hàng nghìn ca bệnh từ dễ đến khó, trả lại cuộc sống khỏe mạnh cho người bệnh. Phòng Khám Cơ Xương Khớp - BS Nguyễn Tiến Linh tự hào là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm trao gửi sức khỏe của mình.

Hằng ngày phòng khám phải tiếp đón một lượng bệnh nhân, khách hàng khá đông, nên nếu bạn có nhu cầu khám hoặc sử dụng dịch vụ tại đây, cách tốt nhất nên đặt lịch hẹn trước qua số hotline hoặc website để tránh chờ đợi quá lâu hay không gặp được bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Cơ Xương Khớp - BS Nguyễn Tiến Linh

 • Địa chỉ: 9 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Khoảng cách: 12.22 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Cơ Xương Khớp - BS Nguyễn Tiến Linh có khoảng cách là 12.22 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 24 phút, xe máy khoảng 29 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 17:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ TẠI CÁC phòng khám Cơ Xương Khớp Hồ Chí Minh

Các phòng khám bác sĩ chuyên khám tổng quát và khám chuyên sâu các bệnh lý liên quan về cơ xương khớp:

 • Các bệnh viêm khớp tự miễn: viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, viêm khớp vảy nến, viêm khớp phản ứng, viêm điểm bám gân...
 • Các bệnh viêm khớp do tinh thể: bệnh gout, bệnh giả gout….
 • Viêm đa cơ, viêm da cơ tự miễn, xơ cứng bì…
 • Các bệnh thoái hoá: Thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm…
 • Các bệnh liên quan đến thần kinh tọa như: thoái hóa cột sống thắt lưng, trượt đốt sống,...
 • Bệnh loãng xương ở người lớn tuổi
 • Các bệnh thường gặp: hội chứng vai gáy, đau thắt lưng, đau thần kinh tọa…

Chi phí khám bệnh: khoảng 300.000 VNĐ/lượt khám 

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, tùy theo từng dịch vụ, tình trạng bệnh mà chi phí có thể thay đổi. Để nắm chi tiết và chính xác bảng giá khám bệnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng khám để được tư vấn cụ thể hơn nhé. 

Bệnh nhân sẽ được báo giá công khai trước khi tiến hành khám và điều trị, vì vậy bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI CÁC phòng khám Cơ Xương Khớp Hồ Chí Minh

Dưới đây là quy trình khám chữa bệnh tại các phòng khám Cơ Xương Khớp, bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Bệnh nhân đăng ký làm hồ sơ khám bệnh và nhận số thứ tự tại quầy tìm đón. Nếu đã đặt lịch trước, báo cho nhân viên y tế để được sắp xếp lượt khám.
 • Bước 2: Tại phòng khám, bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng, trong nhiều trường hợp bác sĩ có thể yêu cầu chụp chiếu (chụp MRI, CT-Scan,...)
 • Bước 3: Nếu được chỉ định làm các xét nghiệm, chụp chiếu bệnh nhân đến quầy thanh toán chi phí và di chuyển đến khu vực làm xét nghiệm. Sau khi có kết quả mang trở lại phòng khám để bác sĩ chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị phù hợp
 • Bước 4: Bệnh nhân đến quầy mua thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ và thanh toán chi phí khám.

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI phòng khám Cơ Xương Khớp

Dưới đây là một vài lưu ý bạn nên tham khảo khi đi khám tại đây:

 • Khuyến khích nên đặt lịch hẹn trước với bác sĩ để tiết kiệm thời gian chờ đợi.
 • Chuẩn bị các giấy tờ tùy thân, BHYT, sổ khám bệnh, kết quả xét nghiệm, đơn thuốc cũ và các loại thuốc đang sử dụng tại nhà (nếu có).
 • Có thể trong quá trình khám sẽ cần làm các xét nghiệm máu, nước tiểu. Để có kết quả chính xác nhất bạn nên nhịn ăn sáng.
 • Cần phải tái khám đúng hẹn để bác sĩ có phác đồ điều trị cho phù hợp.

KẾT LUẬN

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn danh sách tổng hợp top các phòng khám Nhi tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó cung cấp các thông tin về dịch vụ và bảng giá chung tại các phòng khám, quy trình khám chữa bệnh cũng như những lưu ý quan trọng khi đi thăm khám tại các cơ sở,... Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thăm khám nhé!

Đánh giá nội dung

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam

Đăng phòng khám! url Tìm phòng khám