Điểm danh 15 phòng khám bác sĩ Đông Y hàng đầu TP.HCM

TOP 8 Phòng khám Đông Y tốt nhất Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm một Phòng khám Đông Y uy tín và chất lượng gần đây? Bạn muốn tìm hiểu thông tin, dịch vụ và bảng giá, đánh giá chất lượng cũng như so sánh giữa các cơ sở. Hãy cùng Phòng Khám Bác Sĩ tham khảo danh sách các Phòng khám Đông Y tốt nhất tại Hồ Chí Minh sau đây.

Phòng khám Đông y Công Đức

Nổi bật trong danh sách này có thể kể đến Phòng khám Đông y Công Đức - Đây là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc cho người dân trong khu vực và cả ngoài tỉnh. Chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị là các bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý Khoa Y Học Cổ Truyền. Lấy cái tâm làm gốc, đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, đảm bảo đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng khám tích cực cập nhật những phương pháp hiện đại với mong muốn cung cấp các trải nghiệm dịch vụ tốt và hiệu quả nhất.

Phòng khám Đông y Công Đức nhận được nhiều lời khen và đánh giá tốt từ bệnh nhân đã từng thăm khám và chữa trị tại đây: "Mình được bạn giới thiệu khám bác sĩ Công, dù trước đó cũng có thấy nhiều review về NK Sunshine. Mình chủ yếu khám online cho bé do vướng mấy đợt Covid thì thấy dịch vụ online khá là tốt, bác sĩ Công zui zẻ không thấy quạu , dược sĩ Thành thì quá là nhiệt tình tận tâm tư vấn luôn. Ah thêm nữa là PK có khám online cho cả người lớn, mình thấy tiện lắm luôn." hay là "Mình được bạn giới thiệu khám bác sĩ Công, dù trước đó cũng có thấy nhiều review về NK Sunshine. Mình chủ yếu khám online cho bé do vướng mấy đợt Covid thì thấy dịch vụ online khá là tốt, bác sĩ Công zui zẻ không thấy quạu , dược sĩ Thành thì quá là nhiệt tình tận tâm tư vấn luôn. Ah thêm nữa là PK có khám online cho cả người lớn, mình thấy tiện lắm luôn." hoặc "Mình được bạn giới thiệu khám bác sĩ Công, dù trước đó cũng có thấy nhiều review về NK Sunshine. Mình chủ yếu khám online cho bé do vướng mấy đợt Covid thì thấy dịch vụ online khá là tốt, bác sĩ Công zui zẻ không thấy quạu , dược sĩ Thành thì quá là nhiệt tình tận tâm tư vấn luôn. Ah thêm nữa là PK có khám online cho cả người lớn, mình thấy tiện lắm luôn.",... Chính vì vậy, nếu còn phân vân lựa chọn cơ sở để khám bệnh, bạn có thể lưu lại và tham khảo địa chỉ này nhé!

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đông y Công Đức

 • Địa chỉ: 280E5 Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 508 25 45
 • Khoảng cách: 5.92 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng khám Đông y Công Đức có khoảng cách là 5.92 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 12 phút, xe máy khoảng 14 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: Đóng cửa
 • Thứ 7: 15:00 đến 19:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 07:00 đến 12:00

Phòng Khám Đông Y 247

Phòng Khám Đông Y 247 được xem là sự lựa chọn tốt và uy tín nhất đối với bệnh nhân có bệnh lý Khoa Y Học Cổ Truyền. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đánh giá về trình độ chuyên môn, thái độ làm việc và sự tận tâm với bệnh nhân, phòng khám đã nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ người dân không chỉ trong mà cả ngoài khu vực. Ngoài ra, chú trọng việc nâng cao chất lượng phục vụ, phòng khám đầu tư trang bị các máy móc hiện đại, từ đó đảm bảo quy trình thăm khám, điều trị diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Chính vì thế, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua số hotline, hệ thống tư vấn 24/7 sẽ tận tình hỗ trợ, tư vấn về bệnh lý, các dịch vụ và giúp bạn đặt lịch hẹn sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Đông Y 247

 • Địa chỉ: 247 Đ. Gò Dưa, P, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0356 268 379
 • Khoảng cách: 7.81 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Đông Y 247 có khoảng cách là 7.81 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 16 phút, xe máy khoảng 19 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 17:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền - Hiệu Thuốc Đỗ Minh Đường

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền - Hiệu Thuốc Đỗ Minh Đường xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu trong danh sách tổng hợp các phòng khám Phòng khám Đông Y tốt nhất tại khu vực. Chú trọng xây dựng một đội ngũ y bác sĩ lành nghề, am hiểu kiến thức chuyên môn và tận tâm với bệnh nhân; một phòng khám với cơ sở vật chất - y tế đạt chuẩn. Từ đó giúp người bệnh yên tâm điều trị, trở thành chỗ dựa vững chắc trong quá trình giành giật lại sự sống cho bệnh nhân.

Chính vì vậy, mà khi nhắc đến Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền - Hiệu Thuốc Đỗ Minh Đường, những người dân đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đã vui vẻ bày tỏ "Bs đẹp zai lại dể thương, bé mình theo bs từ Lúc còn bế trên tay mấy tháng tuổi đến nay gần 5tuổi rồi. Rất tự tin khi giao bé cho bs! Khoẻ mạnh & yên tâm từ bệnh cho tới thuốc. Con bệnh call video bs cũng rất sẵn sàng vì con sẽ nghe lời dặn của bs. Tks bs nhiều nhiều vì đã khiến mẹ rất tự tin mổi khi con bệnh. Note: bé cứ nhắc bs Công của con hoài ( mặc dầu bs là của Dân) hi hi." hay là "Bs đẹp zai lại dể thương, bé mình theo bs từ Lúc còn bế trên tay mấy tháng tuổi đến nay gần 5tuổi rồi. Rất tự tin khi giao bé cho bs! Khoẻ mạnh & yên tâm từ bệnh cho tới thuốc. Con bệnh call video bs cũng rất sẵn sàng vì con sẽ nghe lời dặn của bs. Tks bs nhiều nhiều vì đã khiến mẹ rất tự tin mổi khi con bệnh. Note: bé cứ nhắc bs Công của con hoài ( mặc dầu bs là của Dân) hi hi." hoặc "Bs đẹp zai lại dể thương, bé mình theo bs từ Lúc còn bế trên tay mấy tháng tuổi đến nay gần 5tuổi rồi. Rất tự tin khi giao bé cho bs! Khoẻ mạnh & yên tâm từ bệnh cho tới thuốc. Con bệnh call video bs cũng rất sẵn sàng vì con sẽ nghe lời dặn của bs. Tks bs nhiều nhiều vì đã khiến mẹ rất tự tin mổi khi con bệnh. Note: bé cứ nhắc bs Công của con hoài ( mặc dầu bs là của Dân) hi hi.",... Cho thấy việc phòng khám được xếp trong top các phòng khám Phòng khám Đông Y tốt nhất tại Hồ Chí Minh là một điều hoàn toàn xứng đáng.

Thông tin liên hệ:

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền - Hiệu Thuốc Đỗ Minh Đường

 • Địa chỉ: 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3899 1677
 • Khoảng cách: 7.82 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền - Hiệu Thuốc Đỗ Minh Đường có khoảng cách là 7.82 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 16 phút, xe máy khoảng 19 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:30
 • Thứ 7: 08:00 đến 17:30
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 08:00 đến 17:30

Một số hình ảnh tại Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền - Hiệu Thuốc Đỗ Minh Đường

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền - Hiệu Thuốc Đỗ Minh Đường
Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền - Hiệu Thuốc Đỗ Minh Đường
Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền - Hiệu Thuốc Đỗ Minh Đường
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Phòng Khám Đông Y Công Đức

Phòng Khám Đông Y Công Đức tự hào được người dân trong khu vực bầu chọn là một trong những cơ sở khám tổng quát và chuyên sâu các bệnh lý Khoa Y Học Cổ Truyền tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ y bác sĩ, trực tiếp khám chữa bệnh là các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, khu vực khám thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị, phục vụ tối ưu công tác khám chữa bệnh, đem lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân. Vì thế, mọi người có thể an tâm và tin tưởng về chất lượng các dịch vụ tại đây.

Để đảm bảo thuận tiện cho quá trình khám chữa bệnh, bạn có thể đặt lịch khám trước thông qua số điện thoại hoặc tới trực tiếp phòng khám để được hỗ trợ, tư vấn và điều trị kịp thời nhé!

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Đông Y Công Đức

 • Địa chỉ: 280E5 Lương Định Của, Khu phố 1, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Khoảng cách: 8.09 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Đông Y Công Đức có khoảng cách là 8.09 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 16 phút, xe máy khoảng 19 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 17:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Phòng Khám Đông Y - 186 Đ. Số 11, Linh Xuân, Quận Thủ Đức

Tự hào là một trong các phòng khám Phòng khám Đông Y trọng điểm của Hồ Chí Minh, Phòng Khám Đông Y - 186 Đ. Số 11, Linh Xuân, Quận Thủ Đức là một địa chỉ đáng tin cậy mà người dân trên địa bàn có thể lựa chọn để khám bệnh. Khi đến đây, khách hàng sẽ được cung cấp chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt và hiệu quả nhất. Bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế tận tâm, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, không gian khám chữa bệnh đạt chuẩn. Người bệnh không cần phải lo lắng, chỉ cần an tâm điều trị, giữ tinh thần lạc quan và hồi phục sức khỏe.

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, Phòng Khám Đông Y - 186 Đ. Số 11, Linh Xuân, Quận Thủ Đức luôn cố gắng trong công tác khám chữa bệnh, xây dựng niềm tin và phát triển trở thành một trong những địa chỉ y tế uy tín và chất lượng với mọi người dân trong khu vực và toàn tỉnh, thành phố.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Đông Y - 186 Đ. Số 11, Linh Xuân, Quận Thủ Đức

 • Địa chỉ: 186 Đ. Số 11, Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 834 79 93
 • Khoảng cách: 8.11 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Đông Y - 186 Đ. Số 11, Linh Xuân, Quận Thủ Đức có khoảng cách là 8.11 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 16 phút, xe máy khoảng 19 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 17:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Phòng Khám Đông Y Nhân Nghĩa

Phòng Khám Đông Y Nhân Nghĩa là một địa chỉ đáng tin cậy để thăm khám mỗi khi gặp các vấn đề sức khỏe liên quan đến bệnh lý Khoa Y Học Cổ Truyền. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú, các bác sĩ đã tư vấn, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng tình trạng bệnh, từng đối tượng, từ các ca bệnh dễ đến nguy kịch. Chính vì vậy, phòng khám luôn được người dân trong tỉnh cũng như các khu vực lân cận tin tưởng và lựa chọn để điều trị bệnh.

Vì số lượng bệnh nhân thăm khám khá đông, để đảm bảo quá trình thăm khám hiệu quả và tiết kiệm thời gian, bạn có thể đặt lịch hẹn trước thông qua số hotline hoặc qua website của phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Đông Y Nhân Nghĩa

 • Địa chỉ: 369/2 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 662 29 81
 • Khoảng cách: 8.78 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Đông Y Nhân Nghĩa có khoảng cách là 8.78 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 18 phút, xe máy khoảng 21 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 20:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 20:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 08:00 đến 20:00

Một số hình ảnh tại Phòng Khám Đông Y Nhân Nghĩa

Phòng Khám Đông Y Nhân Nghĩa
Phòng Khám Đông Y Nhân Nghĩa
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Phòng Khám Đông Y Trung Hoa

Phòng Khám Đông Y Trung Hoa là một trong những địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng mà Phòng Khám Bác Sĩ muốn giới thiệu đến bạn.

Sở dĩ phòng khám chiếm được yêu quý, niềm tin, sự hài lòng của người dân trên địa bàn là nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp của các y bác sĩ, sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên, quy trình khám bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, đóng vai trò không nhỏ là cơ sở vật chất, máy móc thiết bị đạt chuẩn theo Bộ Y tế. Nhiều năm trở lại đây, phòng khám luôn cái tên thuộc top đầu trong danh sách các phòng khám Phòng khám Đông Y tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Vì số lượng bệnh nhân thăm khám khá đông, để đảm bảo quá trình thăm khám hiệu quả và tiết kiệm thời gian, bạn có thể đặt lịch hẹn trước thông qua số hotline hoặc qua website của phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Đông Y Trung Hoa

 • Địa chỉ: 351 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3511 0035
 • Khoảng cách: 8.86 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Đông Y Trung Hoa có khoảng cách là 8.86 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 18 phút, xe máy khoảng 21 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 17:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền An Dược

Trong top các phòng khám Phòng khám Đông Y tốt nhất tại Hồ Chí Minh, nổi bật phải kể đến Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền An Dược. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tốt nhất cho công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Khoa Y Học Cổ Truyền.

Trong suốt quá trình hoạt động, phòng khám luôn nằm trong top đầu các cơ sở khám chữa bệnh uy tín và chất lượng, được người dân trong và ngoài tin tưởng và yêu mến. Chính vì vậy, Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền An Dược là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để thăm khám.

Thông tin liên hệ:

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền An Dược

 • Địa chỉ: 77 Đ. Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 198 62 23
 • Khoảng cách: 9.59 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền An Dược có khoảng cách là 9.59 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 19 phút, xe máy khoảng 23 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 19:30
 • Thứ 7: 07:30 đến 19:30
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Phòng Khám Đông Y - BS Nguyễn Thanh Tâm

Một địa chỉ phòng khám Phòng khám Đông Y khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là Phòng Khám Đông Y - BS Nguyễn Thanh Tâm. Quy tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi đều đang công tác tại các bệnh viện lớn trong khu vực, tận tâm và nhiệt tình. Xây dựng hệ thống phòng khám đạt chuẩn, máy móc thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt cho công tác khám và điều trị cách hiệu quả nhất. Chính vì thế, Phòng Khám Đông Y - BS Nguyễn Thanh Tâm xứng đáng ghi danh mình vào hàng top các phòng khám Phòng khám Đông Y tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Vì số lượng bệnh nhân thăm khám khá đông, để đảm bảo quá trình thăm khám hiệu quả và tiết kiệm thời gian, bạn có thể đặt lịch hẹn trước thông qua số hotline hoặc qua website của phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Đông Y - BS Nguyễn Thanh Tâm

 • Địa chỉ: 23 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 415 98 01
 • Khoảng cách: 10.1 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Đông Y - BS Nguyễn Thanh Tâm có khoảng cách là 10.1 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 20 phút, xe máy khoảng 24 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày
 • Thứ 7: Mở cửa cả ngày
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Mở cửa cả ngày

Phòng Khám Đông Y La Văn Lường

Phòng Khám Đông Y La Văn Lường là một địa chỉ xứng đáng được đứng trong hàng ngũ top các phòng khám Phòng khám Đông Y chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. Chuyên khám tổng quát và chuyên sâu các bệnh lý liên quan đến Khoa Y Học Cổ Truyền. Với chuyên môn tốt, kinh nghiệm thâm niên, thái độ nghiêm túc, tận tâm, tận tình của các y bác sĩ cùng cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ hiệu quả trong công tác khám, chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe hoặc quan tâm đến dịch vụ của Phòng Khám Đông Y La Văn Lường, hãy liên hệ đến số hotline hoặc đến trực tiếp phòng khám theo thông tin mà chúng tôi cung cấp đây.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Đông Y La Văn Lường

 • Địa chỉ: 9 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0898 121 416
 • Khoảng cách: 10.36 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Đông Y La Văn Lường có khoảng cách là 10.36 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 21 phút, xe máy khoảng 25 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 12:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 12:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 08:00 đến 12:00

Một số hình ảnh tại Phòng Khám Đông Y La Văn Lường

Phòng Khám Đông Y La Văn Lường
Phòng Khám Đông Y La Văn Lường
Phòng Khám Đông Y La Văn Lường
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Luôn nằm trong top đầu các phòng khám Phòng khám Đông Y với chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất tại Hồ Chí Minh, không thể thiếu Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn. Ứng dụng trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao trong nghiên cứu và điều trị, giúp chữa trị hàng nghìn ca bệnh từ dễ đến khó, trả lại cuộc sống khỏe mạnh cho người bệnh. Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm trao gửi sức khỏe của mình.

Hằng ngày phòng khám phải tiếp đón một lượng bệnh nhân, khách hàng khá đông, nên nếu bạn có nhu cầu khám hoặc sử dụng dịch vụ tại đây, cách tốt nhất nên đặt lịch hẹn trước qua số hotline hoặc website để tránh chờ đợi quá lâu hay không gặp được bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

 • Địa chỉ: 483 Đ. Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 188 39 99
 • Khoảng cách: 10.74 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn có khoảng cách là 10.74 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 21 phút, xe máy khoảng 26 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 19:30
 • Thứ 7: 07:30 đến 19:30
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 07:30 đến 19:30

Một số hình ảnh tại Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn được xem là sự lựa chọn tốt và uy tín nhất đối với bệnh nhân có bệnh lý Khoa Y Học Cổ Truyền. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đánh giá về trình độ chuyên môn, thái độ làm việc và sự tận tâm với bệnh nhân, phòng khám đã nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ người dân không chỉ trong mà cả ngoài khu vực. Ngoài ra, chú trọng việc nâng cao chất lượng phục vụ, phòng khám đầu tư trang bị các máy móc hiện đại, từ đó đảm bảo quy trình thăm khám, điều trị diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Chính vì thế, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua số hotline, hệ thống tư vấn 24/7 sẽ tận tình hỗ trợ, tư vấn về bệnh lý, các dịch vụ và giúp bạn đặt lịch hẹn sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

 • Địa chỉ: 483 Đ. Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6286 0111
 • Khoảng cách: 10.78 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn có khoảng cách là 10.78 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 22 phút, xe máy khoảng 26 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 19:30
 • Thứ 7: 07:30 đến 19:30
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 07:30 đến 19:30

Một số hình ảnh tại Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Dịch Vụ Châm Cứu Tại Nhà Đông Y Hoa Sen - 16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1

Dịch Vụ Châm Cứu Tại Nhà Đông Y Hoa Sen - 16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1 tự hào được người dân trong khu vực bầu chọn là một trong những cơ sở khám tổng quát và chuyên sâu các bệnh lý Khoa Y Học Cổ Truyền tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ y bác sĩ, trực tiếp khám chữa bệnh là các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, khu vực khám thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị, phục vụ tối ưu công tác khám chữa bệnh, đem lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân. Vì thế, mọi người có thể an tâm và tin tưởng về chất lượng các dịch vụ tại đây.

Để đảm bảo thuận tiện cho quá trình khám chữa bệnh, bạn có thể đặt lịch khám trước thông qua số điện thoại 0778 899 207 hoặc tới trực tiếp phòng khám để được hỗ trợ, tư vấn và điều trị kịp thời nhé!

Thông tin liên hệ:

Dịch Vụ Châm Cứu Tại Nhà Đông Y Hoa Sen - 16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1

 • Địa chỉ: 16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0778 899 207
 • Khoảng cách: 11.08 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Dịch Vụ Châm Cứu Tại Nhà Đông Y Hoa Sen - 16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1 có khoảng cách là 11.08 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 22 phút, xe máy khoảng 27 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày
 • Thứ 7: Mở cửa cả ngày
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Mở cửa cả ngày

Một số hình ảnh tại Dịch Vụ Châm Cứu Tại Nhà Đông Y Hoa Sen - 16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1

Dịch Vụ Châm Cứu Tại Nhà Đông Y Hoa Sen - 16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1
Dịch Vụ Châm Cứu Tại Nhà Đông Y Hoa Sen - 16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1
Dịch Vụ Châm Cứu Tại Nhà Đông Y Hoa Sen - 16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1
Dịch Vụ Châm Cứu Tại Nhà Đông Y Hoa Sen - 16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Phòng Khám Đông Y Hoa Sen

Tự hào là một trong các phòng khám Phòng khám Đông Y trọng điểm của Hồ Chí Minh, Phòng Khám Đông Y Hoa Sen là một địa chỉ đáng tin cậy mà người dân trên địa bàn có thể lựa chọn để khám bệnh. Khi đến đây, khách hàng sẽ được cung cấp chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt và hiệu quả nhất. Bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế tận tâm, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, không gian khám chữa bệnh đạt chuẩn. Người bệnh không cần phải lo lắng, chỉ cần an tâm điều trị, giữ tinh thần lạc quan và hồi phục sức khỏe.

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, Phòng Khám Đông Y Hoa Sen luôn cố gắng trong công tác khám chữa bệnh, xây dựng niềm tin và phát triển trở thành một trong những địa chỉ y tế uy tín và chất lượng với mọi người dân trong khu vực và toàn tỉnh, thành phố.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Đông Y Hoa Sen

 • Địa chỉ: 33/16 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0778 899 207
 • Khoảng cách: 11.11 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Đông Y Hoa Sen có khoảng cách là 11.11 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 22 phút, xe máy khoảng 27 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:30 đến 19:30
 • Thứ 7: 08:30 đến 19:30
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 08:30 đến 19:30

Một số hình ảnh tại Phòng Khám Đông Y Hoa Sen

Phòng Khám Đông Y Hoa Sen
Phòng Khám Đông Y Hoa Sen
Phòng Khám Đông Y Hoa Sen
Phòng Khám Đông Y Hoa Sen
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

Phòng Khám Đông Y La Văn Lường

Phòng Khám Đông Y La Văn Lường là một địa chỉ đáng tin cậy để thăm khám mỗi khi gặp các vấn đề sức khỏe liên quan đến bệnh lý Khoa Y Học Cổ Truyền. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú, các bác sĩ đã tư vấn, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng tình trạng bệnh, từng đối tượng, từ các ca bệnh dễ đến nguy kịch. Chính vì vậy, phòng khám luôn được người dân trong tỉnh cũng như các khu vực lân cận tin tưởng và lựa chọn để điều trị bệnh.

Vì số lượng bệnh nhân thăm khám khá đông, để đảm bảo quá trình thăm khám hiệu quả và tiết kiệm thời gian, bạn có thể đặt lịch hẹn trước thông qua số hotline hoặc qua website của phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Đông Y La Văn Lường

 • Địa chỉ: 38/6A Nguyễn Công Hoan, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 622 22 00
 • Khoảng cách: 11.15 km (Từ trung tâm Hồ Chí Minh)
 • Từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Phòng Khám Đông Y La Văn Lường có khoảng cách là 11.15 km. Thời gian dự kiến đi bằng ô tô khoảng 22 phút, xe máy khoảng 27 phút.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 12:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 12:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 08:00 đến 12:00

Một số hình ảnh tại Phòng Khám Đông Y La Văn Lường

Phòng Khám Đông Y La Văn Lường
Phòng Khám Đông Y La Văn Lường
Phòng Khám Đông Y La Văn Lường
Hình sưu tầm và khách hàng đánh giá

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ

Các phòng khám Đông y chuyên khám tổng quát và chuyên sâu các bệnh lý bằng phương pháp Đông y như sau:

 • Mát xa, bấm huyệt, kéo dãn, giác hơi
 • Điện châm, thủy châm, cấy chỉ trị liệu
 • Bắt mạch kê đơn
 • Dưỡng sinh
 • Vận động đoạn chi
 • Kéo nắn, kéo dãn cột sống, khớp
 • Chẩn đoán tạng phủ, bát cương
 • Điều trị các bệnh về tim mạch, gan, thận, sinh lý, hệ tiêu hóa, da liễu và một số bệnh khác như đau đầu, mất ngủ, viêm xoang…

Chi phí khám bệnh: Chi phí điều trị giao động trong khoảng 100.000 - 150.000 VNĐ/ lượt

Lưu ý: Tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh và từng dịch vụ khám, giá khám có thể dao động nhiều hoặc ít. Để nắm chi tiết và chính xác bảng giá khám bệnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng khám để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chi phí khám bệnh luôn rõ ràng và cụ thể, người bệnh sẽ được thông báo chi tiết trước khi điều trị, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. 

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y

Sau đây là quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Đông Y, mời bạn đọc tham khảo:

 • Bước 1: Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký khám bệnh, người bệnh lấy số thứ tự và theo dõi, chờ đến lượt.
 • Bước 2: Bệnh nhân được bác sĩ thăm khám.
 • Bước 3: Bác sĩ chẩn đoán kết quả khám bệnh, hướng dẫn về quy trình điều trị cho bệnh nhân.
 • Bước 4: Bệnh nhân tiếp nhận phương pháp điều trị. Sau đó, người bệnh mua thuốc theo đơn kê của bác sĩ, nghe bác sĩ căn dặn và thanh toán tại quầy lễ tân.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THĂM KHÁM TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y

Lưu ý một số điểm sau khi đi khám tại các phòng khám Đông y:

 • Lựa chọn các phòng khám Đông Y uy tín, chất lượng, đầy đủ giấy tờ hoạt động. Bác sĩ có chuyên môn, bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành Y học Cổ truyền.
 • Mang theo giấy tờ cần thiết khi đi khám bệnh phòng trường hợp cần nhập viện khẩn cấp.
 • Cố gắng giữ tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, không suy nghĩ, âu lo, buồn phiền quá nhiều. Một tinh thần tốt sẽ giúp điều hòa khí huyết, cải thiện tình trạng bệnh.
 • Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước qua hotline của phòng khám để nhanh chóng khi đến khám.
 • Để dễ dàng theo dõi tình trạng bệnh, nhớ mang theo sổ khám bệnh và toa thuốc cũ khi đi tái khám.

KẾT LUẬN

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn danh sách tổng hợp top các phòng khám Nhi tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó cung cấp các thông tin về dịch vụ và bảng giá chung tại các phòng khám, quy trình khám chữa bệnh cũng như những lưu ý quan trọng khi đi thăm khám tại các cơ sở,... Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thăm khám nhé!

Đánh giá nội dung

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam

Đăng phòng khám! url Tìm phòng khám