[Review] Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản: Lịch khám

[review] Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản: Lịch khám, bảng giá, kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản là cơ sở y tế trực thuộc Trường Đại học Võ Trường Toản tại tỉnh Hậu Giang. Bệnh viện hoạt động với chức năng khám, chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và các vùng lân cận. Qua bài viết này, Phòng Khám Bác Sĩ sẽ mang đến những thông tin về địa chỉ, số điện thoại, các dịch vụ và bảng giá, lịch làm việc cũng như những lưu ý khi đi khám tại bệnh viện Đại học Võ Trường Toản. Hãy cùng theo dõi các thông tin sau đây bạn nhé!

THÔNG TIN CHUNG

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản

 • Tuyến: Tỉnh 
 • Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang
 • Liên hệ: 0293.3951.222 – 0293.3504.308
 • Hotline: 0939.993.556
 • Email: info@vttu.edu.vn
 • Website: http://vttuhospital.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/bv.vttu.edu.vn

TỔNG QUAN

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản có địa chỉ tại Quốc Lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang. Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản có tổng diện tích xây dựng lên đến 21.600 m2 với quy mô hơn 300 giường bệnh. Ngoài chức năng cung cấp các dịch vụ và kỹ thuật y dược chất lượng cao cho người dân trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, bệnh viện Đại học Võ Trường Toản còn là nơi chuyển giao tri thức, thực hiện nghiên cứu khoa học nhằm tạo điều kiện tốt nhất và sự thuận lợi tối đa cho bệnh nhân khi đến khám và điều trị.

Hiện tại, bệnh viện Đại học Võ Trường Toản có 13 khoa chuyên môn đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu về thăm khám và chăm sóc sức khỏe không chỉ cho người dân tỉnh Hậu Giang mà còn ở khu vực ĐBSCL.

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ – CƠ SỞ VẬT CHẤT

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản luôn đặt sự quan tâm cao vào việc bổ sung nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp với quy mô phát triển của bệnh viện ở mỗi giai đoạn. Đồng thời, bệnh viện còn hướng đến việc phát triển nguồn nhân lực thông qua hợp tác với nhiều bệnh viện trung ương, thường xuyên mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y khoa, các bác sĩ giàu kinh nghiệm đến tham gia các hoạt động như khám, phẫu thuật, hội chẩn và đào tạo tại bệnh viện.

Hiện nay, Thầy thuốc nhân dân – Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Trương Văn Việt đang đứng đầu bệnh viện Đại học Võ Trường Toản với vị trí Tổng giám đốc bệnh viện. Ông cũng từng giữ vị trí Giám đốc tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong cả lĩnh vực y khoa và quản lý hệ thống bệnh viện. 

Về cơ sở vật chất, bệnh viện Đại học Võ Trường Toản với đầy đủ chuyên khoa được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện, khang trang cùng với nhiều thiết bị hiện đại. Đến nay, bệnh viện Đại học Võ Trường Toản đã đưa vào vận hành nhiều máy móc, công nghệ chẩn đoán kỹ thuật cao như máy chụp cộng hưởng từ (MRI) Vantage Elan 1.5T (Nhật Bản); máy CT-scanner (Nhật Bản); hệ thống C-arm hỗ trợ phẫu thuật (Hàn Quốc); hệ thống nội soi tai – mũi – họng (Hàn Quốc); hệ thống nội soi dạ dày tá tràng qua đường mũi và đại tràng (Nhật Bản); hệ thống soi cổ tử cung Optomic (Tây Ban Nha)…

Không những thế, chuyên khoa Mắt của bệnh viện cũng được trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến, với máy phẫu thuật Phaco Zeiss (Đức), bàn mổ chuyên khoa mắt AKRUS (Đức), dụng cụ vi phẫu Albert Heiss (Đức),…

Khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản
Bệnh nhân chụp CT tại Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản

GIỜ LÀM VIỆC & LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

Lịch khám chung của bệnh viện

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản thực hiện khám chữa bệnh trong giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 7 hằng tuần, cụ thể:

 • Sáng: từ 6h30 đến 11h30
 • Chiều: từ 13h00 đến 16h00

Bệnh viện có dịch vụ cấp cứu trực 24/7. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng cấp cứu tại số 0939.993.556.

Tuy nhiên, lịch khám tại bệnh viện Đại học Võ Trường Toản có thể thay đổi đột xuất vào các ngày lễ/ Tết. Do đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được cập nhật được thông tin chính xác nhất.

Lịch khám bác sĩ các chuyên khoa

Lịch khám của các bác sĩ tại bệnh viện Đại học Võ Trường Toản có thể biến đổi hàng tuần tùy thuộc vào lịch công tác, lịch phẫu thuật và các lịch hẹn khám khác của các bác sĩ tại bệnh viện. Để có thông tin chi tiết về lịch khám, bạn có thể truy cập trang web chính thức tại địa chỉ http://vttuhospital.com/ hoặc liên hệ với tổng đài của bệnh viện qua số 0293.3951.222 – 0293.3504.308.

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

Dịch vụ Y tế

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân, một vài dịch vụ phổ biến bao gồm:

 • Khám và điều trị bệnh lý nội tiêu hoá: Chẩn đoán và cung cấp các giải pháp điều trị các bệnh về dạ dày, ruột, gan, tụy, và các vấn đề về tiêu hóa khác.
 • Khoa phụ sản: Chăm sóc sức khỏe của phụ nữ mang thai, hỗ trợ thực hiện quá trình sinh sản, và chăm sóc sức khỏe của trẻ sơ sinh.
 • Khoa điều trị ung thư: Điều trị và quản lý bệnh ung thư, bao gồm hóa trị và xạ trị.
 • Khoa Tai Mũi Họng: Chẩn đoán và điều trị các vấn đề về tai, mũi và họng như viêm họng, cảm lạnh, viêm xoang, viêm amidan,…
 • Khoa Nhi: Chẩn đoán và điều trị các vấn đề y tế thường gặp của trẻ, bao gồm bệnh tiêu hóa, hô hấp và các bệnh lý khác.
 • Khoa Chấn thương và Phục hồi chức năng: Đánh giá và điều trị các vấn đề liên quan đến chấn thương và phục hồi chức năng sau chấn thương.
 • Khoa Mắt: Chẩn đoán và điều trị các vấn đề về thị lực và mắt, bao gồm cả các bệnh lý như cận thị, loạn thị, đục thủy tinh thể, và thực hiện các phẫu thuật như phẫu thuật đục thủy tinh thể và phẫu thuật mắt cận thị LASIK,…

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Đại học Võ Trường Toản

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ
Nội soi thực quản, dạ dày 600.000
Siêu âm doppler 260.000
Cấp cứu ngừng tuần hoàn 500,000
Dẫn lưu màng phổi 1.500.000
Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm 7.000.000
Phẫu thuật gãy thân xương cánh tay 5.000.000
Chụp cộng hưởng từ sọ não 2.000.000

Lưu ý đây là chi phí của một số dịch vụ phổ biến tại bệnh viện Đại học Võ Trường Toản. Chi phí khám chữa bệnh có thể dao động phụ thuộc vào độ phức tạp của tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, và thời gian điều trị. Tuy nhiên, chi phí thăm khám sẽ được bộ phận tiếp nhận/ y tá tại bệnh viện trình bày cụ thể trước khi bệnh nhân tiếp nhận điều trị, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

CÁCH ĐẶT LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

Để đặt lịch khám tại bệnh viện Đại học Võ Trường Toản, bạn có thể sử dụng các phương thức sau:

 1. Đặt lịch qua tổng đài bệnh viện

Để đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện Đại học Võ Trường Toản một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, bạn có thể liên hệ số điện thoại 0711.3951.222 vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 của bệnh viện. Nhân viên Chăm sóc khách hàng của bệnh viện sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn trong việc đặt lịch khám theo nhu cầu.  

 1. Đăng ký khám trực tiếp tại bệnh viện

Trong trường hợp không đăng ký lịch khám trước, bạn vẫn có thể đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ Quốc Lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang (cách chân cầu Cần Thơ 7km).

Với cách này, bạn sẽ phải chờ đợi đến lượt khám theo số thứ tự, và có thể sẽ mất nhiều thời gian nếu bệnh viện có đông bệnh nhân. Do đó, chúng tôi khuyến nghị bạn có thể đặt lịch trước để tránh thời gian chờ đợi

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản triển khai quy trình khám bệnh gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Người bệnh đến quầy của bệnh viện để đăng kí khám, nêu rõ nhu cầu khám với nhân viên y tế, sau đó xuất trình thẻ BHYT (nếu có) và nhận số thứ tự thăm khám của mình.
 • Bước 2:  Sau khi hoàn tất đăng ký tại quầy, bệnh nhân ngồi chờ đến lượt thăm khám theo số thứ tự được cung cấp.
 • Bước 3: Bác sĩ tiến hành thăm khám và đưa ra chẩn đoán lâm sàng dựa trên các triệu chứng của bệnh nhân.
 • Bước 4: Nếu cần thiết, bệnh nhân sẽ được yêu cầu thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm máu, chụp CT, chụp X-quang, hoặc các phương pháp khác để hỗ trợ quá trình chẩn đoán.
 • Bước 5: Cuối cùng, sau khi hoàn thành quá trình khám và cận lâm sàng, bệnh nhân thực hiện thanh toán chi phí tại quầy của bệnh viện.
Khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản
Khu tiếp nhận bệnh nhân tại Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản

REVIEW BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN CÓ TỐT KHÔNG?

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản đã nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng người dân về chất lượng dịch vụ y tế, cơ sở vật chất hiện đại, cũng như thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế. Điều này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra một môi trường chăm sóc sức khỏe vừa an toàn, tiện nghi và vừa hiện đại cho người dân của bệnh viện. Nhờ vào những nỗ lực này, bệnh viện Đại học Võ Trường Toản ngày càng thu hút đông đảo người dân từ các tỉnh, thành trong vùng ĐBSCL đến khám chữa bệnh, thay vì phải đến các bệnh viện tuyến trung ương tại TP Hồ Chí Minh như trước nay.

Chúng tôi đã ghi nhận được một vài đánh giá và cảm nhận của người dân đã sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Đại học Võ Trường Toản, trong đó bao gồm:

“Bước vào bệnh viện ĐH Võ Trường Toản là bước vào không gian dành riêng cho việc chăm sóc sức khỏe bởi nó sạch sẽ, yên ắng. Thái độ của nhân viên và bác sĩ ở đây ân cần, tâm lý và vui vẻ. Bệnh viện lại có cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại.”

“Bệnh viện rất sạch sẽ, chất lượng cũng rất tốt, trang thiết bị hiện đại, các y bác sĩ rất tận tình chu đáo”

“Bệnh viện rất tuyệt vời, bác sĩ và nhân viên y tế rất nhiệt tình.”

KINH NGHIỆM KHI THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

Dưới đây là một số kinh nghiệm quan trọng mà chúng tôi gợi ý cho bạn khi thăm khám tại bệnh viện Đại học Võ Trường Toản:

 • Vì bệnh viện là môi trường dễ lây nhiễm bệnh, bạn nên đeo khẩu trang trong suốt quá trình khám để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.
 • Sau khi hoàn tất buổi khám, bạn nên thực hiện quy trình sát khuẩn cẩn thận để đảm bảo an toàn cho chính bạn và gia đình.
 • Để quá trình đăng ký khám bệnh diễn ra thuận tiện, hãy đảm bảo mang đầy đủ các giấy tờ cá nhân quan trọng như thẻ bảo hiểm y tế và giấy chuyển viện (nếu có).
 • Bạn có thể mang theo danh sách thuốc và bệnh án cũ để giúp bác sĩ tại bệnh viện Đại học Võ Trường Toản hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bạn.
 • Để không mất nhiều thời gian chờ đợi, bạn nên liên hệ trưươc với bệnh viện để đặt lịch khám phù hợp với lịch trình của bản thân.
 • Sau khi thăm khám, hãy tuân thủ đúng liệu trình điều trị mà bác sĩ đề xuất để đạt kết quả chữa trị tốt nhất. Nếu xuất hiện bất kỳ vấn đề nào trong quá trình điều trị, hãy liên hệ ngay để được sự tư vấn chính xác từ bác sĩ. 
Khám bệnh tại Bệnh viện
Bệnh nhân khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản

KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ GẦN BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

Tùy vào thời điểm thăm khám, bệnh viện Đại học Võ Trường Toản có thể gặp tình trạng quá tải và không thể cung cấp đủ chỗ lưu trú cho người nhà bệnh nhân. Vì thế, sau đây là một vài khách sạn, nhà nghỉ gần bệnh viện bệnh viện Đại học Võ Trường Toản mà Phòng Khám Bác Sĩ gợi ý đến bạn.

Nhà nghỉ Hạnh Phát 10

 • Địa chỉ: Khu tân cư Tây Đô ecopark, Châu Thành A, Hậu Giang
 • Số điện thoại: 0896 690 857

Khách sạn Kim Ngân

 • Địa chỉ: QL1A, Đông Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang 
 • Số điện thoại: 0973 767 224

Nhà nghỉ Thanh Bình

 • Địa chỉ: KDC Quân đội C1, Yên Hạ, Thường Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0939 987 266

Lưu ý rằng giá cả và tình trạng phòng có thể thay đổi tùy theo thời điểm trong năm, đặc biệt là trong mùa du lịch. Để thuận tiện, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với khách sạn để kiểm tra tình trạng phòng cũng như giá cả, và thực hiện đặt phòng trước.

[GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP]

 1. Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản có khám BHYT không?

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản có khám BHYT. Bệnh nhân có BHYT sẽ được hưởng quyền lợi theo quy định của bộ Y tế. Do đó, khi đến khám bạn nên xuất trình thẻ BHYT còn hạn sử dụng và bảo đảm còn nguyên vẹn tại quầy đăng ký để được nhân viên y tế tại bệnh viện áp dụng.

 1. Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản có khám bệnh online không?

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản có cung cấp dịch vụ tiện ích khám bệnh online cho những bệnh nhân không thu xếp được thời gian để đến khám trực tiếp tại bệnh viện hoặc do các lý do cá nhân khác. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, bạn có thể truy cập trang web của bệnh viện tại http://vttuhospital.com/tham-gia-kham-benh-online.html.

 1. Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản có thực hiện khám vào thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản thực hiện thăm khám theo BHYT từ thứ 2 đến thứ 7, cụ thể:

 • Sáng: từ 6h30 đến 11h30
 • Chiều: từ 13h00 đến 16h00 

Vào các ngày Chủ nhật, bệnh viện không áp dụng BHYT cho các dịch vụ khám. Vì thế, bạn cần lưu ý để chọn lịch khám phù hợp với nhu cầu bản thân.

Bên cạnh đó, lịch khám có thể thay đổi vào những ngày lễ/ Tết, vì thế bệnh nhân có nhu cầu thăm khám nên chú ý đến đúng khung giờ làm việc để được hỗ trợ tốt nhất.

KẾT LUẬN

Phòng Khám Bác Sĩ đã tổng hợp và gửi đến bạn các thông tin chi tiết về dịch vụ, chi phí, và lịch khám tại bệnh viện Đại học Võ Trường Toản. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình khám và chữa bệnh tại bệnh viện Đại học Võ Trường Toản. Nếu bạn cần thêm thông tin về chăm sóc sức khỏe hoặc muốn tìm hiểu về các cơ sở y tế uy tín khác, hãy truy cập trang web của chúng tôi. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

Đánh giá nội dung

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam

Đăng phòng khám! url Tìm phòng khám