[Review] Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Bắc Giang: Lịch khám & hướng dẫn thăm khám chi tiết

[Review] Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Bắc Giang: Lịch khám & hướng dẫn thăm khám chi tiết

Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang là bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến tỉnh. Cung cấp dịch vụ thăm khám chất lượng, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.Trong bài viết này, Phòng Khám Bác Sĩ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, bảng giá và dịch vụ, cũng như lịch khám tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang. Bên cạnh đó chia sẻ kinh nghiệm và lưu ý khi đi khám điều trị tại đây. Từ đó giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và thăm khám thông minh. Lưu lại và tham khảo bài viết dưới đây nhé!

THÔNG TIN CHUNG

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG

 • Địa chỉ : Đường Thân Nhân Trung, Xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
 • Bệnh viện :Tuyến Tỉnh 
 • Điện thoại: : 02043666222
 • Email: bvungbuou@bacgiang.gov.vn
 • Website: https://bvungbuoubg.com/

TỔNG QUAN

Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Bắc Giang được thành lập theo Quyết định số 720/QĐ-UBND ngày 12/12/2016 của UBND tỉnh Bắc Giang và chính thức hoạt động từ ngày 01/01/2017. Là một bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng II, ban đầu có quy mô 100 giường. Theo kế hoạch, vào năm 2020, bệnh viện được cấp sẽ có thẩm quyền giao tự đảm bảo chi thường xuyên 100%. Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Bắc Giang là một tổ chức y tế công lập có thu, có tư cách pháp nhân, có trụ sở và con dấu riêng. Nó được phép mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và các ngân hàng theo quy định của pháp luật.

Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Bắc Giang

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ – CƠ SỞ VẬT CHẤT

Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang là một bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế nhiệt tình, tay nghề cao.

Hiện tại, bệnh viện đang có 235 cán bộ, tham gia công khám và chữa bệnh. Trong đó: Viên chức có 195 người, LĐHĐ có 40 người, tính đến 31/7/2023, với chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm khám, chữa bệnh.

Bệnh viện đầu tư nhiều trang thiết bị y tế, cơ sở hạ tầng và nhân lực để phát triển chuyên ngành ung thư. Đồng bộ kỹ thuật chuyên sâu về chuyên khoa ung bướu trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, tạo điều kiện để người dân tiếp cận các dịch vụ kỹ thuật cao chuyên ngành ung thư tại địa phương, giảm quá tải cho các Bệnh viện tuyến Trung ương.

Đơn vị đẩy mạnh phát triển kỹ thuật mới, nhất là các kỹ thuật chuyên sâu như: kỹ thuật Cắt hớt niêm mạc ống tiêu hóa điều trị ung thư sớm, Sinh thiết vú có hỗ trợ chân không, điều trị đích trong ung thư, Đốt U bằng vi sóng…

Trong năm 2023, tổng số giường bệnh kế hoạch là 300 giường bệnh, đơn vị tiếp tục đầu tư xây dựng, tiến tới phát triển Bệnh viện đến năm 2025 với quy mô bệnh viện từ 400 giường trở lên, có 23 khoa phòng, trong đó 07 phòng chức năng, 16 khoa lâm sàng và khoa cận lâm sàng.

Trang thiết bị y tế tại bệnh viện
Trang thiết bị y tế tại bệnh viện

GIỜ LÀM VIỆC & LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG

1. Lịch làm việc chung của bệnh viện

Bệnh viện mở từ thứ hai đến thứ 6, không làm việc vào thứ bảy và chủ nhật. Bệnh nhân và người nhà cần lưu ý để sắp xếp thời gian thăm khám phù hợp.

2. Lịch khám bác sĩ các chuyên khoa tại bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang

Lịch khám bệnh các bác sĩ tại bệnh viện Ung bướu theo các chuyên khoa có thể thay đổi theo các tuần, phụ thuộc vào lịch công tác, lịch phẫu thuật và lịch hẹn khám khác. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào website chính thức của bệnh viện hoặc gọi đến tổng đài bệnh viện để biết thông tin chi tiết, lựa chọn và đăng ký ngày khám phù hợp. 

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ

Dịch vụ Y tế/Chuyên khoa

Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang hiện tại đang có khoảng 13 khoa để phục vụ tối ưu cho công tác khám chữa bệnh. Bao gồm các khoa sau:

 • Khoa Hồi sức cấp cứu
 • Khoa Ngoại A
 • Khoa Ngoại B
 • Khoa Nội tổng hợp;
 • Khoa Phẫu thuật – Gây mê – Hồi sức
 • Khoa Xạ
 • Khoa Xét nghiệm
 • Khoa Giải phẫu bệnh
 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa Nội soi – Thăm dò chức năng
 • Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Khoa Dược

Bảng giá & chi phí khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VND)
Khám Ung bướu 34 500
Điện tim thường 32 800
Siêu âm tim cấp cứu tại giường 222 000
Siêu âm Doppler mạch máu tại giường 222 000
Siêu âm các khối u trong ổ bụng 82 300
Siêu âm ổ bụng 43 900
Đo chức năng hô hấp 126 000
Chup Xquang niệu đồ tĩnh mạch (UIV) 609 000
Chup Xquang tuyến vú 94 200
Nội soi can thiệp – gắp giun, dị vật ống tiêu hóa 1 696 000

Trên đây là bảng giá và chi phí của một số dịch vụ phổ biến trong danh sách dịch vụ của bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang, bạn có thể truy cập vào website của bệnh viện hoặc gọi điện vào tổng đài 02043666222 để biết thêm chi tiết nhiều dịch vụ khác mà bạn đang cần. Bạn sẽ được thông báo trước về giá dịch vụ mà bạn yêu cầu nên hoàn toàn không cần lo lắng về chi phí phát sinh.

CÁCH ĐẶT LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG

Để đặt lịch khám tại bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang, bệnh nhân có thể thực hiện theo các cách sau:

 1. Đặt lịch khám qua tổng đài bệnh viện

Đặt lịch hẹn thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng của bệnh viện 02043666222. Sẽ có nhân viên tư vấn cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hướng dẫn đặt lịch khám chi tiết.

 1. Đặt lịch khám qua website của bệnh viện

Người bệnh có thể đặt lịch khám tại bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang thông qua trang web https://bvungbuoubg.com/. Sau khi điền đầy đủ thông tin để đặt lịch khám, sẽ có thông báo từ phía bệnh viện về lịch hẹn khám của bạn. Chú ý nên đặt lịch ít nhất trước 1 ngày để bệnh viện sắp xếp lịch khám phù hợp, tránh mất thời gian để ảnh hưởng đến công việc của bạn và cả bệnh viện. 

 1. Đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện

Trong các trường hợp khẩn cấp, hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất hoặc đến trực tiếp tại bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang

Địa chỉ: Đường Thân Nhân Trung, Xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Nếu bệnh nhân đăng kí khám tại bệnh viện, sẽ không được ưu tiên mà phải xếp hàng, chờ đợi đến lượt mới vào thăm khám.

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG

Bệnh nhân cần lưu ý quy trình thăm khám và chữa bệnh tại bệnh viện để việc khám bệnh diễn ra nhanh hơn. Dưới đây là những bước thăm khám tại bệnh viện bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bệnh nhân cần chuẩn bị các giấy tờ như: thẻ bảo hiểm y tế (nếu có), Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, Sổ khám bệnh để tiến hành thăm khám

Bước 2: Lấy số thứ tự

Bệnh nhân cần lại quầy để lấy số thứ tự. Sau đó, chọn chuyên khoa phù hợp với triệu chứng hoặc bệnh lý nghi ngờ.

Bước 3: Khám lâm sàng

Bác sĩ hỏi về thông tin cá nhân, tiền sử bệnh lý, triệu chứng hiện tại.

Bước 4: Xét nghiệm cận lâm sàng

Sau khi chẩn đoán bệnh nhân cần thực hiện các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ như: xét nghiệm máu, chụp X-quang, siêu âm, CT, MRI,…

Bước 5: Nhận kết quả và tư vấn điều trị

Bác sĩ chẩn đoán bệnh dựa trên kết quả khám lâm sàng và cận lâm sàng để tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

Sau khi hoàn thanh việc điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để đảm bảo sức khỏe được hồi phục tốt nhất.

Bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện
Bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện

REVIEW CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG

Sau nhiều năm thăm khám và chữa bệnh, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang đã và đang dần khẳng định vị thế của mình với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Bệnh viện cung cấp những dịch vụ thăm khám chất lượng, trang thiết bị y tế hiện đại. Qua nhiều năm thăm khám và điều trị bệnh viện đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ phía bệnh nhân khi khám chữa bệnh tại đây. 

Dưới đây là review của bệnh nhân đã khám và chữa bệnh tại bệnh viện:

Rất hài lòng đối với bệnh viện. cơ sở hoạt động tốt,bác sĩ nhiệt tình chu đáo

KINH NGHIỆM KHI THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG

Sau đây là một số kinh nghiệm bạn có thể tham khảo khi đến khám tại bệnh viện:

 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ, nếu được, bạn nên đặt lịch khám trước để không mất thời gian chờ. Lắng nghe hướng dẫn của nhân viên y tế để hoàn tất các thủ tục khám bệnh.Nếu có thể, hãy mang theo người nhà để hỗ trợ trong quá trình khám và điều trị.
 • Nên ăn nhẹ trước khi đi khám, mặc trang phục thoải mái, dễ di chuyển
 • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ: Tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng.
 • Tái khám định kỳ: Đi khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để theo dõi tình trạng bệnh và phát hiện sớm các biến chứng.
 • Có chế độ sinh hoạt hợp lý: Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tập thể dục thường xuyên, giữ tinh thần lạc quan.

NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN GẦN BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG

Đối với những bệnh nhân thăm khám ở xa, muốn tìm nhà nghỉ, khách sạn gần bệnh viện để thuận tiện cho quá trình chữa bệnh. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm sau:

Nhà nghỉ SKY

 • Địa chỉ: Lô 21 Đ. Phan Chu Trinh, Đa Mai, Bắc Giang
 • Số điện thoại: 0967677668

Mandala Hotel & Suites Bắc Giang

 •  Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang, Việt Nam
 • Số điện thoại: 02043868866

[GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP]

 1. Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang có khám bảo hiểm không?

Hiện tại bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng II, thực hiện thăm khám và chữa bệnh cho tất cả bệnh nhân trong và ngoài tỉnh, có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế. 

 1. Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang có khám thứ bảy, chủ nhật không?

Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang tổ chức khám chữa bệnh từ thứ hai đến thứ sáu. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

KẾT LUẬN

Bài viết trên, Phòng Khám Bác Sĩ chia sẻ sẽ giúp bạn nắm bắt chi tiết hơn về lịch khám tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang. Với các thông tin chi tiết nhất về mức phí, thủ tục, quy trình cũng như thời gian làm việc và lịch khám tại bệnh viện. Hy vọng thông qua bài viết trên, chung tôi có thể giải đáp hết tất cả các thắc mắc của bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Đánh giá nội dung

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam

Đăng phòng khám! url Tìm phòng khám