[Review] Bệnh viện Tâm thần Huế: Lịch khám, dịch vụ & bảng giá chi tiết

[Review] Bệnh viện Tâm thần Huế: Lịch khám, dịch vụ & bảng giá chi tiết

Bệnh viện Tâm thần Huế là một trong những cơ sở khám chữa bệnh tâm thần được nhiều bệnh nhân tin tưởng và gửi gắm trách nhiệm. Trong bài viết này, Phòng Khám Bác Sĩ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, bảng giá và dịch vụ, cũng như lịch khám tại Bệnh viện Tâm thần Huế. Bên cạnh đó chia sẻ kinh nghiệm và lưu ý khi đi khám điều trị tại đây. Từ đó giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và thăm khám thông minh. Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

THÔNG TIN CHUNG

BỆNH VIỆN TÂM THẦN HUẾ

 • Bệnh viện: Hạng II
 • Địa chỉ: 39 Phạm Thị Liên, Kim Long, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 054.3523718 ; 054.3601905
 • Fax: 054. 3601905
 • Email:  bvtthan@thuathienhue.gov.vn
 • Website:  http://bvtthan.thuathienhue.gov.vn/

TỔNG QUAN

Bệnh viện Tâm Thần Huế

Bệnh viện Tâm thần Huế được thành lập vào năm 2007. Đây là một trong những bệnh viện tâm thần lớn và quan trọng ở khu vực miền Trung. Bệnh viện không chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần mà còn thực hiện các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và giáo dục cộng đồng về vấn đề tâm thần. 

Qua nhiều năm hoạt động bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần cho bệnh nhân. Các bác sĩ, chuyên gia tâm thần tại bệnh viện luôn nỗ lực để cung cấp đầy đủ các phương pháp điều trị hiện đại và chất lượng cao cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng chú trọng đến việc nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng về tâm thần, giúp đỡ giảm áp lực và lo lắng xã hội đối với người mắc các rối loạn tâm thần.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ – CƠ SỞ VẬT CHẤT

Danh sách các bác sĩ giỏi tại bệnh viện Tâm thần Huế

Bệnh viện Tâm thần Huế được coi là bệnh viện tốt hàng đầu về chữa trị các bệnh liên quan đến vấn đề tâm thần. Đội ngũ cán bộ y bác sĩ tại bệnh viện giàu chuyên môn, luôn tận tình và nhiệt huyết. Họ cũng đều là những người giàu kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị và phẫu thuật. Bệnh viện là nơi hội tụ nhiều các y bác sĩ giỏi, trong đó có:

 • ThS. BS. Bùi Minh Bảo – Giám đốc
 • BSCKI. Nguyễn Ngọc Thượt – Phó Giám đốc
 • BSCKI. Lê Đình Hùng – Trưởng khoa điều trị nội trú I
 • BSCKI. Nguyễn Hữu Tuấn – Trưởng khoa điều trị nội trú II 
 • CNĐD. Nguyễn Thị Tuyết Vân – phụ trách công tác Điều dưỡng trưởng khoa
 • BSCKI. Nguyễn Ngọc Thượt – Trưởng khoa khám bệnh (Kiêm nhiệm)
 • ĐDCKI. Nguyễn Khoa Thanh Sơn – Điều dưỡng trưởng khoa (Kiêm nhiệm)
 • BSCKI. Châu Văn Hậu – Trưởng khoa Lâm sàng
 • CNĐD. Nguyễn Thị Hà Giang – Điều dưỡng trưởng khoa Lâm sàng

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Tâm thần Huế đã đầu tư vào hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ quá trình kiểm tra, đánh giá và điều trị các loại bệnh. Một số thông tin về cơ sở vật chất của bệnh viện như máy MRI (Magnetic Resonance Imaging), máy siêu âm, máy X-quang, máy đo huyết áp tự động, máy đo đường huyết, máy đo nhịp tim, và các trang thiết bị y tế khác để phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị các bệnh tâm thần và tâm thần phân liệt. Đầu tư vào các trang thiết bị y tế hiện đại giúp bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân và nâng cao chất lượng điều trị.

Hoạt động văn nghệ tại bệnh viện Tâm Thần Huế
Hoạt động văn nghệ tại bệnh viện Tâm Thần Huế

GIỜ LÀM VIỆC & LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN HUẾ

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, Bệnh viện Tâm thần Huế hoạt động với thời gian làm việc cụ thể như sau:

 1. Lịch làm việc chung của bệnh viện

Bệnh viện Tâm thần Huế làm việc từ thứ hai đến thứ sáu theo giờ hành chính. 

Thời gian làm việc cụ thể từ 07:00 – 17:00.

 1. Lịch khám bác sĩ các chuyên khoa tại bệnh viện Tâm thần Huế

Lịch khám bệnh các bác sĩ tại bệnh viện Tâm thần Huế theo các chuyên khoa có thể thay đổi theo các tuần, phụ thuộc vào lịch công tác, lịch phẫu thuật và lịch hẹn khám khác. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào website http://bvtthan.thuathienhue.gov.vn/ chính thức của bệnh viện hoặc gọi đến tổng đài 054. 3601905 bệnh viện để biết thông tin chi tiết. 

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ

Dịch vụ Y tế/Chuyên khoa

Bệnh viện Tâm thần Huế đa dạng các khoa khác nhau phục vụ tối ưu công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện. Các khoa chữa bệnh cụ thể như sau: 

Khối lâm sàng

 • Khoa Điều trị Nội trú I
 • Khoa Điều trị Nội trú II
 • Khoa Khám bệnh
 • Khoa Tâm lý lâm sàng

Khối cận lâm sàng

 • Khoa xét nghiệm – TDCN
 • Khoa Dược – VTYT – TTB
 • Tổ kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Tổ dinh dưỡng

Bảng giá & chi phí khám bệnh tại bệnh viện Tâm thần Huế

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VND)
Khám bệnh 29.600
Giường bệnh  159.100
Cấp cứu ngừng tuần hoàn hô hấp cơ bản  458.000
Thông bàng quang 85.400
Khám, cấp giấy chứng nhận tình trạng sức khỏe tâm thần 50.000
Trắc nghiệm tâm lý Zung 17.700
Tổng phân tích tế bào ngoại vi ( bằng máy đếm tổng trở)  39.200
Đo lưu huyết não  40.600
Liệu pháp Âm nhạc 20.000

Trên đây là bảng giá và chi phí một số dịch vụ phổ biến trong danh sách dịch vụ mà Bệnh viện Tâm thần Huế, bạn có thể gọi điện tổng đài  054. 3601905 để biết chính xác giá dịch vụ mà bạn muốn tìm. Bạn sẽ được thông báo trước về giá dịch vụ mà bạn yêu cầu nên hoàn toàn không cần lo lắng về chi phí phát sinh.

CÁCH ĐẶT LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN HUẾ

Để đặt lịch khám tại bệnh viện Tâm thần Huế, bệnh nhân có thể thực hiện theo các phương thức sau:

 1. Đặt lịch khám qua tổng đài bệnh viện

Bạn có thể tham khảo đặt lịch khám qua tổng đài bệnh viện 054. 3601905. Sau khi gọi đến tổng đài bệnh viện, bạn hãy cung cấp thông tin cần thiết, sau đó nhận lại thông tin từ phía nhân viên tư vấn.

 1. Đặt lịch trực tuyến qua website của bệnh viện

Người bệnh có thể đặt lịch khám tại bệnh viện Tâm thần Huế thông qua trang web  http://bvtthan.thuathienhue.gov.vn/. Bạn sẽ được bệnh viện gửi thông tin cần thiết để hoàn thành việc đặt lịch khám. 

 1. Đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện

Ngoài hai cách trên, bạn có thể tham khảo cách đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện Tâm thần Huế. Tuy nhiên với cách này, bạn sẽ bị động hơn về thời gian và phải chờ đợi.

Địa chỉ: 39 Phạm Thị Liên, Kim Long, Thành phố Huế

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN HUẾ

Khi đi khám tại bệnh viện Tâm thần Huế bạn cần lưu ý quy trình để có thể chủ động hơn trong việc thăm khám:

 • Đăng ký và tiếp nhận bệnh nhân: Bạn sẽ đến quầy đăng ký để điền thông tin cá nhân và mô tả vấn đề sức khỏe của mình. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn đến phòng khám chuyên khoa tùy theo triệu chứng.
 • Kiểm tra và chẩn đoán: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lâm sàng và yêu cầu các xét nghiệm cần thiết như chụp X-quang, siêu âm, hoặc các xét nghiệm máu để đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng sức khỏe của bạn.
 • Tư vấn và lập kế hoạch điều trị: Sau khi có kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng sức khỏe của mình và lên kế hoạch điều trị phù hợp.
 • Thực hiện điều trị: Sau khi thống nhất với bác sĩ về phương pháp điều trị, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về quy trình và thời gian điều trị. Đội ngũ y tá và bác sĩ sẽ thực hiện các bước điều trị theo kế hoạch đã được lên.
 • Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị: Sau khi hoàn thành điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về cách chăm sóc sau điều trị để đảm bảo sự phục hồi tốt nhất. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng thuốc, ăn uống, vệ sinh và kiểm tra định kỳ.
Bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện
Bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện

REVIEW CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN HUẾ

Qua hơn nhiều năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện Tâm thần Huế đã và đang dần khẳng định vị thế của mình như một cơ sở y tế uy tín, được nhiều người dân trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế và các khu vực lân cận lựa chọn. Điều này đến từ việc bệnh viện quy tụ các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình cùng cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt yêu cầu của người bệnh. Dưới đây là một số phản hồi từ khách hàng mà chúng tôi đã thu thập được. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn thăm khám tại bệnh viện Tâm thần Huế.

“Chất lượng khám chữa bệnh rất tốt. Máy móc hiện đại, nhân viên phục vụ tốt”.

“Bệnh viện đã cải thiện quá trình khám chữa bệnh nhanh gọn, các cô tiếp đón rất nhiệt tình, khu điều trị sạch sẽ đầy đủ tiện nghi. Khi điều trị bệnh ở đây tôi được các bác sĩ chăm sóc và quan tâm nhiệt tình. Đây là cơ sở khám, chữa bệnh đáng tin cậy”.

KINH NGHIỆM KHI THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN HUẾ

Sau đây là một số kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện mà chúng tôi cho rằng bạn nên lưu ý:

 • Đặt lịch hẹn trước: Để tránh phải chờ đợi lâu và đảm bảo được thời gian được kiểm tra kỹ lưỡng, bạn nên đặt lịch hẹn trước.
 • Mang theo hồ sơ sức khỏe: Để bác sĩ có thể hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bạn, bạn nên mang theo hồ sơ sức khỏe và các thông tin liên quan.
 • Nên nhịn ăn sáng nếu bạn cần xét nghiệm vì kết quả sẽ chính xác hơn 
 • Đeo khẩu trang và hạn chế tiếp xúc gần với các bệnh nhân và những người khác trong khu vực bệnh viện tránh các trường hợp lây nhiễm chéo.  
 • Không nên mang theo trẻ nhỏ nếu các cháu không khám bệnh. 
 • Nên bảo vệ tài sản cá nhân trước nơi công cộng là bệnh viện để tránh mất cắp. 

[GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP]

 • Bệnh viện Tâm thần Huế có khám bảo hiểm không?

Bệnh viện có khám BHYT theo quy định. Căn cứ Điều 22 Luật BHYT 2008, sửa đổi bổ sung năm 2014, người có thẻ BHYT khi đi KCB trái tuyến được quỹ BHYT thanh toán theo mức hưởng khi đi khám đúng tuyến với các tỷ lệ sau: Tại bệnh viện tuyến TW: 40% chi phí điều trị nội trú; tại bệnh viện tuyến tỉnh: 100% chi phí điều trị nội trú trong phạm vi cả nước (từ năm 2021); tại bệnh viện tuyến huyện: 100% chi phí KCB.

 • Bệnh viện Tâm thần Huế có khám thứ bảy, chủ nhật không?

Bệnh viện Tâm thần Huế không làm việc vào thứ bảy, chủ nhật. Do đó, bệnh nhân cần chú ý để thuận tiện hơn trong quá trình đến thăm khám.  

KẾT LUẬN

Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin chi tiết nhất về mức phí, thủ tục, quy trình cũng như thời gian làm việc và lịch khám tại Bệnh viện Tâm thần Huế. Hy vọng rằng các thông tin Phòng Khám Bác Sĩ chia sẻ sẽ giúp bạn nắm bắt chi tiết hơn về bệnh viện. Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ!

Đánh giá nội dung

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam

Đăng phòng khám! url Tìm phòng khám